JAPANOsakaOsaka Hotelsรีวิวโรงแรม

5 อันดับ Hostel ที่ดีที่สุดใน Namba,Osaka ราคาถูก ห้องพักดี เดินทางสะดวก

 

        Osaka แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ของประเทศญี่ปุ่น ที่รวมไว้ทั้งวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นและแหล่งท่องเที่ยวสมัยใหม่ แต่ก็อย่างที่รู้ๆกันว่าราคาที่พักในประเทศญี่ปุ่นราคาค่อนข้างแพงมาก ใครที่กินง่าย อยู่ง่าย นอนรวมกับคนอื่นๆได้ ห้ามพลาดรีวิวในครั้งนี้ เพราะเราจะมารีวิวโฮสเทล(Hostel) ในย่านนัมบะ เมืองโอซาก้าให้ทุกคนได้ประหยัดพร้อมวิธีการจองกันแล้ว วันนี้!
“5 อันดับ Hostel ที่ดีที่สุดใน Namba,Osaka ราคาถูก ห้องพักดี เดินทางสะดวก”

 


 

5. Lore Hostel Dotonbori

 

 

          Lore Hostel Dotonbori เป็น Hostel ที่มีจุดเด่นที่สุดในทำเลใจกลาง Dotonbori อยู๋ในแหล่งช็อปปิ้ง และห่างจากป้ายไฟกูลิโกะเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น และห่างจาก  Nippombashi Station เพียง 250 เมตร และที่สำคัญโฮสเทลแห่งนี้มีอาหารเช้าไว้บริการฟรี!!!

 

 

        สำหรับการตกแต่งห้องพัก โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งตามมาตรฐานห้องพักสไตล์ Hostel ทั่วๆไป ที่มักจะให้บริการในรูปแบบเตียง 2 ชั้น และมีให้บริการทั้งห้องชายล้วน ห้องหญิงล้วน และห้องแบบรวมเพศ ซึ่งถ้าใครไม่คิดมากกับการนอนห้องพักแบบนี้ขอบอกว่าราคาคุ้มค่ามากเพราะราคาเริ่มต้นเพียงคนละ 800 บาทเท่านั้น ท่านก็สามารถได้ห้องพัก พร้อมอาหารเช้า โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 
 
 รายละเอียด : ทำเลใกล้แหล่งช็อปปิ้ง โดทงโบริ (Dotonbori)
               การเดินทาง : ห่างจาก Nippombashi Station Station เพียงแค่ 200 เมตร
เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบ
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 800 บาท ต่อคน
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Hostel Q 

 

        Hostel Q  ตั้งอยู่บริเวณ Americamura และห่างจากย่าน Dotonburi โดยการเดินเพียงแค่ 5 นาที การตกแต่งของห้องพักถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางทั้งในส่วนของครัวและห้องนั่งเล่น

 

 

    ห้องพักถือเป็นจุดเด่นหนึ่งของ Hostel นี้ เพราะห้องพักมีให้บริการหลากหลายแบบทั้ง เตียงแบบ Dorm แยกเพศและไม่แยกเพศ และจุดเด่นสำคัญของที่นี่คือห้องพักส่วนตัวสำหรับ 1 ท่าน และห้องพักส่วนตัวสำหรับ 2 ท่าน และ 4 ท่าน แต่ห้องน้ำยังคงต้องใช้ห้องน้ำรวมอยู่เช่นเดิม โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
 
 
 รายละเอียด : ทำเลใกล้แหล่งช็อปปิ้ง โดทงโบริ (Dotonbori)
               การเดินทาง : ห่างจาก Yotsubashi Station เพียงแค่ 500 เมตร , Namba Station 700 เมตร
เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบ
เลือกเข้าพักได้ 1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,400 บาท ต่อคน
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3. Khaosan World Namba

 

 

          Khaosan World Namba โฮสเทลในเครือ Khaosan ที่มีสาขาอยู่ในเมืองสำคัญทั่วประเทศญี่ปุ่น มั่นใจได้ในเรื่องทั้งคุณภาพและบริการ โดยสาขาที่เรามานำเสนอในครั้งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งโดทงโบริ โดยห่างจากป้ายสัญลักษณ์กูลิโกะและ Namba Stationเพียง 500 เมตร

          ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีความพิเศษอยู๋ที่การออกแบบเตียงนอนที่ดูหรูหราและน่านานเป็นอย่างมาก และมีเตียงหลากหลายแบบทั้งเตียงนอนแบบสากลและเตียงนอนแบบปูเสื่อทาตามิ และมีทั้งห้อพักแบบ Dorm และแบบห้องส่วนตัวสำหรับ 2,3,4,5,6,12 ท่าน โดยส่วนใหญ่จะเป็นห้องน้ำรวมยกเว้นแต่ห้องพักรูปแบบ 3,6,12 ท่าน ที่จะมีห้องน้ำส่วนตัวโรงแรมนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
 
 รายละเอียด : ทำเลใกล้แหล่งช็อปปิ้ง โดทงโบริ (Dotonbori)
               การเดินทาง : ห่างจาก Namba Station เพียงแค่ 500 เมตร
เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบ , ผู้ที่เดินทางเป็นครอบครัง
เลือกเข้าพักได้ 1 – 12 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 800-1200 บาท ต่อคน แล้วอต่รูปแบบห้องที่เลือก
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.Hostel Rakutsuki

       ใครกำลังมองหา Hostel ที่เรียบหรูดูดี ถ่ายรูปสวย Hostel Rakutsuki มีทุกอย่างที่ต้องการ โดยโฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคารในย่าน Nihonbashi และย่าน Namba โดยอยู่ห่างจาก Nippombashi Station 300 เมตร และห่างจาก Namba station เพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้น

 

 

          พื้นที่ส่วนกลาง ห้องน้ำ ห้องอาหาร ห้องซักพักถูกตกแต่งและจัดได้อย่างเรียบง่ายและดูสวยงาม ผสมผสานระหว่าง Style loft + Zen เมื่อเทียบกับ Hostel อื่นๆแล้วที่นี่มีห้องพักให้เลือกเพียงแบบเดียวคือห้องพักแบบ Dorm เท่านั้น

 

 

          สรุปแล้วใครที่ต้องการห้องพักแบบ Dorm และตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม Hostel แห่งนี้ทำได้ดีมากที่สุด โดยในด้านคะแนนรีวิวในกลุ่ม Hostel โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรีวิวสูงที่สุด 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
 
 
 รายละเอียด : ทำเลใกล้แหล่งช็อปปิ้ง โดทงโบริ (Dotonbori)
               การเดินทาง :ห่างจาก Nippombashi Station  เพียงแค่ 300 เมตร , Namba station 300 เมตร
เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบ
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 700 บาท ต่อคนเท่านั้น
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

1. Osaka Hana Hostel  

       

 

         เป็นหนึ่งในโฮสเทลที่ดีที่สุดในย่านนี้ เพราะว่าทำเลที่ตั้ง อยู่ห่างจาก Nippombashi Station 300 เมตร และห่างจาก Namba station เพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้น

 

     ความแตกต่างของโฮสเทลนี้เมื่อเทียบกับที่แห่งอื่นต้องบอกว่ามีพื้นที่ส่วนกลางมากกว่า Hostel อื่นๆ เพราะมีห้องนั่งเล่นมากถึง 2 ห้อง พร้อมห้องครัวและห้องอาหาร และที่สำคัญ Hostel แห่งนี้มี Lift !!!!

 

     ในด้านห้องพักก็ถือว่าดีกว่ามาตรฐานเช่นกันเพราะขนาดห้องพักที่ค่อนข้างใหญ่กว่า hostel ที่อื่นๆ และห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากๆ ทั้งห้องแบบห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวม ทั้งห้องแบบพักแบบ Dorm หรือ พักส่วนตัว โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 1-4 คน หรือถ้าใครจะไปกันมากกว่านั้นก็สามารถจองเหมาเตียงแบบ Dorm 6 เตียงเพื่อครองทั้งห้องนั้นก็สามารถทำได้

 

         โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 
 รายละเอียด : ทำเลใกล้แหล่งช็อปปิ้ง โดทงโบริ (Dotonbori)
               การเดินทาง : ห่างจาก Nippombashi Station  เพียงแค่ 300 เมตร , Namba station 300 เมตร
เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบ
เลือกเข้าพักได้ 1 – 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 800 บาท ต่อคน (ห้องส่วนตัว 2 คน ห้องละ 1,900)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

หากยังไม่ถูกใจสามารถเลือกชมโรงแรมอื่นๆในบริเวณ Namba , Osaka ได้ต่อด้านล่างนี้Booking.com