5 อันดับโรงแรมพร้อมวิวใบไม้เปลี่ยนสีในกรุงโตเกียว

       คงเป็นความฝันของใครหลายๆคน กับภาพในซีรี่ย์ละคร ใบไม้สีแดงเรียงรายสุดสายตา พร้อมอากาศอันหนาวเย็น กับบรรยากาศอันแสนสบายตา วันนี้เราจึงมาจัดอันดับ 5  โรงแรมพร้อมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดในกรุงโตเกียว

 

 

          เทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีในประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนจนถึงเดือนธันวาคม โดยเริ่มต้นตั้งแต่ทางตอนเหนือของญี่ปุ่นจนถึงทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น สำหรับในเมืองโตเกียวนั้น เทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีหรือฤดูใบไม้ร่วงจะเริ่มต้นตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคม-ปลายเดือนพฤศจิกายน ซึ่งมีเวลาให้รับชมเพียง 1 เดือน สำหรับใครวางแผนจะไปชมคงต้องจัดสรรเวลากันให้ดี
          อุณหภูมิในช่วงนี้อยู่ระหว่าง 15-25 องศา ซึ่งถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนไทย เพราะอากาศกำลังเย็นสบาย ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ผ้าพันคอซักผืน กำลังพอดี เดินเที่ยวได้ทั้งวันไม่มีเหนื่อย

 


1. APA Hotel Sugamo Ekimae   

 

 

       Ekimae ชื่อนี้การันตีความใกล้สถานีรถไฟห่างจากทางออกหมายเลข A4 ของสถานี JR Sugamo ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู๋ใกล้กับ สวนริคุงิเอน (RIKUGIEN) จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีและซากุระบานชื่อดัง โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

 

 

      ห้องพักปรับอากาศมีทีวีจอแบน กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี รองเท้าแตะ และเครื่องเป่าผม มีบริการรับฝากสัมภาระฟรี และหนังสือพิมพ์ฟรีที่แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
      พิเศษสุดกับออนเซ็นกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถแช่ตัวในอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง หรือผ่อนคลายไปกับการนวดบำบัด

 

รายละเอียด : ติดสถานี JR Sugamo (Yamanote Line) , Rikugien Garden (จุดชมซากุระ,ใบไม้เปลี่ยนสี) , อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง (Onsen)
การเดินทาง :  จากสถานีรถไฟ JR Sugamo (Yamanote Line) ทางออกหมายเลข A4 ของสถานี JR Sugamo ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที
จำนวนผู้เข้าพัก : 1 – 2 ท่าน
ราคา : 2,000 – 4,500 บาท
สนใจจองห้องพักราคาพิเศษกับเว็บไซต์จองโรงแรมชั้นนำระดับโลก 
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


2.Hotel Graphy Nezu 

 

 

         Hotel Graphy Nezu ตั้งอยู่ห่างจาก Nezu Subway Station ด้วยการเดินเพียง 3 นาที และตั้งอยู่ห่างจาก Ueno Park ด้วยการเดิน 5 นาที โรงแรมแห่งนี้มีที่พักพร้อมห้องครัวส่วนกลางมีอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่นั่งเล่น มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของโรงแรม ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมต่อการชมซากุระบานและใบไม้เปลี่ยนสี โดยใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียง 5 นาทีไปยัง สวนอุเอโนะ(Ueno Park) และ มหาวิทยาลัยโตเกียว(University of Tokyo / Todai)
             ห้องกว้างขวางและทันสมัยตกแต่งด้วยบรรยากาศเรียบหรูน่าอยู่ เป็นโรงแรมสไตล์ 3 ดาว ที่บวกเอาบรรยากาศของความเป็นกันเองสไตล์นักเดินทางไว้ด้วยกัน มีโทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น, กาต้มน้ำไฟฟ้าและเครื่องเป่าผม มีให้เลือกทั้งห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำรวม

 

          Nezu Graphy Hotel มีห้องครัวส่วนกลางขนาดใหญ่ซึ่งมีไมโครเวฟ, เตาอบและเตาประกอบอาหาร พร้อมทั้งพื้นที่ส่วนกลางที่ไว้สำหรับพบปะพูดคุยกับน้องท่องเที่ยวอื่นๆ
          ที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ห่างจาก Ueno Zoo และ Tokyo National Museum ด้วยการเดินไม่เกิน 10 นาที ส่วน Tokyo University อยู่ห่างออกไปด้วยการเดิน 5 นาที

 

รายละเอียด : บรรยากาศดี ,ใกล้Tokyo National Museum,Ueno Park , Ueno Zoo , Tokyo University
การเดินทาง : Nezu Subway Station ( เดิน 3 นาที ) , JR UENO ( YAMANOTE LINE เดิน 10 นาที ),KEISEI Ueno station,
จำนวนผู้เข้าพัก : 2 – 3 ท่าน
ราคา : 1,200 – 3,500 บาท
สนใจจองห้องพักราคาพิเศษกับเว็บไซต์จองโรงแรมชั้นนำระดับโลก 
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


3.APA Hotel Iidabashi Ekimae 

 

 

            APA Hotel Iidabashi Ekimae ชื่อนี้การันตีด้วยความใกล้สถานีรถไฟ และที่สำคัญคุณภาพยังสมราคา เหมาะกับการท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินไม่ถึงหนึ่งนาทีจากทางออก A5 Exit ของสถานี Iidabashi Station (Tozai Line) ซึ่งอยู่ในทำเลใจกลาง Tokyo ใกล้กับ Tokyo Dome

 

 

              จากที่พักใช้เวลาเดิน 10 นาทีไปยัง Tokyo Domeและใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเพื่อไปยัง  สวนโคอิชิคาวะ โคระคุเอง (Koishikawa Korakuen) ที่มีให้รับชมทั้งดอกซากุระบานและใบไม่เปลี่ยนสี

 

รายละเอียด : ติดสถานีรถไฟ ,ใกล้Tokyo Dome,สวนโคอิชิคาวะ โคระคุเอง (Koishikawa Korakuen)
การเดินทาง : ทางออก A5 Exit ของสถานี Iidabashi Station (Tozai Line)
จำนวนผู้เข้าพัก : 1 – 2 ท่าน
ราคา : 1,800 – 3,500 บาท
สนใจจองห้องพักราคาพิเศษกับเว็บไซต์จองโรงแรมชั้นนำระดับโลก 
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


4. APA Hotel Shinjuku Gyoemmae

 

 

      APA Hotel Shinjuku Gyoenmae โรงแรมในเครือ APA ที่การันตีด้วยทำเลที่แสนสะดวกโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku-Gyoenmae Subway Station และห่างจาก Shinjuku Gyoen National Garden จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีและซากุระที่ดีที่สุดในโตเกียวเพียงไม่กี่ก้าว  และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังสถานีรถไฟ JR Shinjuku

 

 

      ห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมกับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ตู้เย็น เครื่องเป่าผมและกาต้มน้ำไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีบริการฝากสัมภาระ และที่สำคัญยังมีบริการบ่อ Onsen ส่วนกลางให้ทุกท่านได้คลายเหนื่อยหลังจากวันเวลาแห่งการท่องเที่ยวอีกด้วย

 

รายละเอียด : ติดสถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku-Gyoenmae Subway Station , ใกล้ Shinjuku Gyoen National Garden , JR Shinjuku (เดิน 10 นาที)
การเดินทาง : สถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku-Gyoenmae Subway Station ( เดิน 1 นาที )
จำนวนผู้เข้าพัก : 1 – 2 ท่าน
ราคา : 2,500 – 6,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


 

5. Tokyu Stay Shinjuku  

 

 

                Tokyu Stay Shinjuku  เป็นอันดับต้นๆของโรงแรมยอดนิยมในกรุงโตเกียว ที่พักตั้งอยู่ในใจกลางของย่าน Shinjuku ทำเลที่ตั้งติดกับสถานี Shinjuku Sanchome Subway Station  ใกล้สถานี JR Shinjuku Station ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น ไมโครเวฟ มีบริการ Wifi ฟรีตลอดทั้งโรงแรม
               
                Shinjuku Tokyu Stay รายล้อมด้วยร้านอาหารและบาร์หลากหลาย อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Isetan Department Store อยู่ห่างจากสวนสาธารณะ Shinjuku Gyoen Park จุดรับชมซากุระและใบไม้เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดในกรุงโตเกียว โดยอยู่ห่างออกไปโดยการเดินเพียง 3 นาที

 

 

รายละเอียด : ติดสถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku Sanchome Subway Station , ใกล้ Shinjuku Gyoen National Garden ,
JR Shinjuku (เดิน 8นาที), Free Wifi
การเดินทาง : ติดสถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku Sanchome Subway Station
จำนวนผู้เข้าพัก : 1 – 2 ท่าน
ราคา : 2,500 – 6,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


           ใครที่ต้องเดินทางไปญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นช่วงใบไม้เปลี่ยนสีหรือช่วงซากุระบาน ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติใจกลางเมืองโตเกียว ที่พร้อมจะเปิดให้ทุกท่านไปรับชมตลอดทั้งวัน
             รีวิวดีๆ ในราคาโดนๆ ต้องที่นี่เท่านั้น Topofhotel.comBooking.com