10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง คาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง คาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia)

        เมือง คาซาน (Kazan) เป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐตาตาร์สถาน 1 ในเขตสหพันธ์รัฐ รัสเซียนั่นเองค่ะ พูดถึงเมืองนี้ไม่มีใครที่จะพลาดเลยล่ะ เพราะเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวเค้าดีงามมากจริงๆ ค่ะ ทั้งทำเลที่อยู่บนจุดบรรจบกันของแม่น้ำโวลก้า (Volga) และแม่น้ำคาซานก้า (Kazanka River) ดังนั้นบรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ทั้งที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ต่างๆ อีกเพียบเลยล่ะ ดังนั้นอย่าพลาดเลยทีเดียว และส่วนใครที่กำลังวางแผนจะมาเที่ยวที่นี่กันแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าขาดไม่ได้เลยคือ โรงแรมดีๆ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ด้วย มีที่ไหนน่าปักหมุดบ้าง ไปดูกันค่ะ

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง คาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia)”

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 


1.) Ramada Kazan City Centre

 

         Ramada Kazan City Centre เริ่มกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้เลยจ้า กับความที่ใกล้เมืองห่างเพียง 200 เมตรจากจุดศูนย์กลางเลยก็ว่าได้ค่ะคุณ เป็นโรงแรมที่ตกแต่งแบบคลาสสิค ดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่าก้าวแรกที่เดินเข้ามาเราจะรู้สึกถึงความผ่อนคลายไปโดยปริยาย และเมื่อดูห้องพัก แน่นอนว่าคุณๆ ต้อง… ว๊าว!!! ตามมาด้วยการถอนหายจาแรง !! ไม่ใช่ไม่สวยนะเจ้าคะ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด แต่เป็นเพราะเราจะรู้สึกถึงความสบายๆ ผ่อนคลาย จากบรรยากาศธรรมดาๆ แต่เรียบง่ายและมีความผ่อนคลายของห้องพักต่างหากล่ะคะคุณ เราจึงต้องถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งใจ สบายใจอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ กับห้องปูพรมสะอาดๆ พร้อมเตียงนอนกว้างๆ หน้าต่างบานใหญ่กับผ้าม่านโปร่งๆ กรองแสง วิวข้างนอกเป็นวิวเมืองจ้า รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kazan Train Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,ุ600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Mirage Hotel

       Mirage Hotel  มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้กันบ้างค่ะ กับความใกล้แม่น้ำ ต้องยกให้เค้าล่ะ เพราะที่นี่อยู่ห่างจากริมแม่น้ำเพียงเดิน 9 นาทีเท่านั้นเองจ้า และกับความ 5 ดาวของที่นี่เราจะไม่ผิดหวังเลยล่ะ ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ที่ดีงามพระรามแปดมากๆ ค่ะคุณ ว่ากันที่ห้องพักเลยก็แล้วกัน กับความโมเดิร์นแบบพื้นห้องปูพรม กับเตียงใหญ่ที่บุผนังหัวเตียงด้วยฉากไม้อย่างดีเชียวล่ะ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ก็ไม่ธรรมดาจ้ามาพร้อมความทันสมัยด้วยดีไซน์โมเดิร์นเช่นกัน ทันสมัยยันห้องน้ำที่เต้มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแน่นอนค่ะคุณ ห้องพักสวยๆ คูลๆ แบบนี้มาพร้อมกับวิวเมือง และวิวแม่น้ำ เลยทีเดียวจ้า

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kremlyovskaya Metro Station 300 เมตร , Kazan TsUM Shopping Centre 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) DoubleTree by Hilton Kazan City Center

         DoubleTree by Hilton Kazan City Center  กับความใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจาก The National Museum of Tatarstan และ Kazan Academic Drama Theatre และอื่นๆ อีกมากมายเลยล่ะค่ะคุณ ในส่วนของโรงแรมเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่สถาปัตยกรรมตัวอาคารดีงามมากกกกค่ะคุณ เชื่อว่าสายสถาปัตย์ต้องชอบที่นี่แน่นอนเลยล่ะ มาด้านในของโรแงรมเป็นแบบคลาสสิคขนาดระเบียงห้องพักยังไม่ธรรมดาเลยจ้า พูดถึงห้องพักแล้วที่นี่กว้างมากค่ะคุณ พื้นห้องปูด้วยพรมสีเข้มกับเตียงนอนโทนเดียวกัน ตัดกับที่นอนสีขาวสะอาด แหม่ๆๆๆ มันช่างดีงามน่านอนมากเลยทีเดียว ส่วนของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ชุดรับแขกก็จัดความคลาสสิคมาเต็ม งานนี้ได้บรรยากาศความหรูแบบไม่ต้องพึ่งหลุยส์เลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kremlyovskaya Metro Station 500 เมตร , Kazan TsUM Shopping Centre 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Don Kikhot Hotel

       Don Kikhot Hotel ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ที่น่าอยู่มากมายเลยทีเดียว ล่ะเพราะหนึ่งล่ะค่ะ ทำเลดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมาย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่องมากๆ อีกด้วย การออกแบบและตกแต่งโรงแรมต้องยกให้สายสถาปัตย์อีกแล้วจ้า ใครที่ชอบถ่ายรูหมางานนี้รับรองเมมฯ อาจจะไม่พอเลยทีเดียว ในห้องพักมีความเป็นงานคลาสสิคที่แฝงไปด้วยความเป็นงานพื้นเมืองแบบดั้งเดิมด้วยสีของผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน และการออกแบบงานไม้เข้ามาผสมผสานด้วย ดังนั้นไม่ว่าห้องเล็กห้องใหญ่ของที่นี่จึงเป็นห้องที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kazan Train Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Courtyard by Marriott Kazan Kremlin

           Courtyard by Marriott Kazan Kremlin มาต่อกันที่โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้กันบ้างค่ะคุณ เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่ดูข้างนอกว่าสวยแล้ว มาดูข้างในยิ่ง..ว๊าวววววว…เลยล่ะ ในส่วนของห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบทันสมัย ทั้งชุดรับแขก ทั้งโต๊ะอาหาร และเตียงนอน พูดง่ายๆ ว่าความโมเดิร์นมาเต็ม พร้อมกับหน้าต่างบานกว้างให้เราสามารถชมวิวเมืองได้แบบชิวๆ อีกด้วยจ้า นอกจากนี้ยังมีฟิตเนส ลานระเบียงกว้างๆ เป็นระเบียงไม้พร้อมนั่งฟังเพลงชิวไปอีกค่ะคุณ ที่สำคัญไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากKremlyovskaya Metro Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Crystal Hotel

 

       Crystal Hote Kazan ( Kristall ) โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Kazan Train Station โดยที่เราเดินเพียงแค่ 2 นาทีจากโรงแรมค่ะ และนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและถนนคนเดินเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น สายช้อปห้ามพลาดเลยนะคะคุณในส่วนของห้องพักมีความคลาสสิคด้วยการดีไซน์แบบสบายๆ กับห้องพักกว้างๆ แบบกำลังพอดีเลยล่ะ พื้นห้องปูด้วยไม้ ปาร์เกต์ เตียงนอนหลายขนาดมากทีเดียวล่ะ แล้วแต่รูปแบบของห้องพักค่ะคุณ พร้อมกับหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวได้แบบสบายๆ นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการห้องซาวน่าร์ และสระว่ายน้ำในร่มอีกด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kazan Train Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7.) Osobnyak Na Teatralnoy

          Osobnyak Na Teatralnoy โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาวเช่นกันค่ะ และเราสามารถเดินจากที่นี่ไปยังที่เที่ยวต่างๆ ได้เลยล่ะ ในส่วนของโรงแรมตกแต่งแบบคลาสสิคมีความเป็นงานตะวันตก โดยเพดานจะเป็นงานไม้ เรียกว่าเป็นการตกแต่งสไตล์อัลไพน์นั่นเองค่ะคุณ หรูหราแบบคลาสสิคสไตล์มากๆ เลยล่ะโดยเฉพาะห้องรับประทานอาหารค่ะคุณ ทางด้านห้องพักก็ไม่แพ้กันเรื่องความคลาสสิคต้องยกให้เค้าเลยจริงๆ กระทั่งฝาผนังยังต้องมีความบิ้วด้วยวอลเปเปอร์ลวดลายต่างๆ สไตล์คลาสสิค เตียงนอนใหญ่กับที่นอนหนาๆ นุ่มๆ ค่ะคุณเป็นอะไรที่ดูดวิญญาณมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kazan Town Hall 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Hotel Nogai

        Hotel Nogai โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่น่าปักหมุดมากๆ เลยทีเดียวล่ะ เพราะห้องพักคลาสสิคน่าอยู่มากจ้า การตกแต่งน่ารักๆ ด้วยพื้นพรม กับที่นอนคลาสสิคเก้าอี้ชุดรับแขก สีสด กับหน้าต่างห้องบานสูงจากพื้นจรดเพดาน กับม่านสองชั้นซึ่งเราเปิดรับแสงจากธรรมชาติได้ดีทีเดียวล่ะ ดังนั้นแล้วห้องพักของที่นี่จึงโล่งโปร่งสบายมากเลยล่ะค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนส และสระว่ายน้ำในร่ม รวมไปถึงห้องซาวน่าร์ ไว้ให้บริการอีกด้วยจ้า แบบนี้คุ้มเกินกว่าโรงแรม 3 ดาว พูดเลย!!

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Peter and Paul Cathedral 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9.) Ibis Kazan Hotel

        ibis Kazan Centre Hotel สำหรับโรงแรมแห่งนี้เรียกว่าเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ส่วนของห้องพักเป็นห้องที่ขนาดไม่ใหญ่มากค่ะคุณ อยู่สบายๆ กับพื้นที่ปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนขนาดนอนคนเดียวกำลังสบายๆ จ้า ดิ้นได้อะไรได้ แบบไม่ต้องกลัวตกเลยล่ะค่ะคุณ ส่วนการออกแบบตกแต่งเรียกว่าจัดวางเตียงหรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ได้อย่างลงตัวเรียกว่าทุกอย่างมาแบบน้อยแต่มาก เรียบง่ายและน่าอยู่ตามสไตล์ Ibis เลยล่ะค่ะคุณ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากKazan State University 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Lowcost hotel Berison Kamala

          Lowcost hotel Berison Kamala สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์ Business Hotel ผสมกับ Hostel ที่บอกได้เลยว่าราคาประหยัดมากๆ  และที่สำคัญยังตกแต่งน่ารักมากๆ ค่ะคุณ เค้ามีสไตล์เป็นของตัวเองตั้งแต่ทางเดินเลยทีเดียวล่ะ กับการประดับตกแต่งต่างๆ ในส่วนของห้องพักตกแต่งแบบคลาสสิคค่ะ โดยการใช้ไม้เป็นส่วนประกอบตั้งแต่ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนซึ่งมีทั้งเตียง เดี่ยวและเตียงสองชั้นแบบงานโฮสเทลก็มาจ้า เรียกว่ามีความน่ารักน่าอยู่กับความที่เค้าหลากลหายนี่ล่ะค่ะคุณ ที่สำคัญสิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่องนะเจ้าคะ ดังนั้นแล้วที่นี่จึงเป็นอีกที่นึงที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โรงแรมใหญ่ๆ เลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองคาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kazan Train Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง คาซาน (Kazan) ประเทศรัสเซีย (Russia)

 Booking.com