10 อันดับโรงแรมเมืองดาร์วิน (Darwin) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)

10 อันดับโรงแรมเมืองดาร์วิน (Darwin) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)

 

        เมืองดาร์วิน (Darwin) ประเทศออสเตรเลีย (Australia) เมิองที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เป็นเมืองที่มีบรรยากาศดี ความสงบและความเป็นส่วนตัว อากาศดีๆ ไม่ถึงกับหนาวแต่ก็ไม่ร้อนทำให้ใครๆ ต้องเดินทางมาที่นี่และแน่นอนว่าในส่วนของที่พักก็หรูหราและหลากหลายไม่แพ้ที่ไหนๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะ 10 ที่พักที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ไปดูกันค่ะ ว่ามีที่ไหนบ้าง
“10 อันดับโรงแรมเมืองดาร์วิน (Darwin) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)”

 


1.) Darwin Waterfront Luxury Suites  

 

 

          Darwin Waterfront Luxury Suites โรงแรมหรูริมแม่น้ำแห่งนี้ วิวก็ดี๊ดี พ้องพักก็ดี๊ดีค่ะ ความหรูหราอลังการดาวล้านดวง อยู่ที่มาตรฐานการบริการระดับ 4 ดาว ดังนั้นแล้วเรื่องความยิ่งใหญ่ไม่ต้องห่วงจ้า มาดูที่ห้องพักกันก่อนค่ะ ห้องหนึ่งห้องเหมือนบ้านหนึ่งหลังเพราะเรื่องความกว้างขวางและพื้นที่ใช้สอยมันเบอร์นั้นเลยล่ะ เค้าแบ่งแยกฟังก์ชั่นการใช้งานออกเป็นสัดเป็นส่วนเจ้าค่ะ ทั้งโซนรับแขกที่กว้างขวางกว่าคอนโดบางแห่งซะอีก และโซนเตียงนอนไซส์ใหญ่สีขาววางอยู่ท่ามกลางความเบจโทนของห้อง เป็นอะไรที่มีความละมุนมากๆ เลยล่ะ นอกจากห้องนอนจะมีหน้าต่างบานกว้างแล้ว ภายนอกยังมีระเบียงส่วนตัวที่เราสามารถชมวิวแม่น้ำ วิวเมือง ได้แบบคูลๆ เลยจ้า ห้องครัวเล็กก็พร้อมห้องน้ำก็ดีงาม นี่แหละคือความ Luxury Suites

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Hilton Darwin 

 

           Hilton Darwin โรงแรมหรูแห่งนี้มาพร้อมกับวิว Darwin Harbour ค่ะคุณ โรแมนติกๆ แบบนี้น่าจะปักหมุดซะตั้งแต่ตอนนี้เลยล่ะ แต่เอาเป็นว่าไปส่องห้องพักกันก่อนค่ะ ในส่วนนี้มีความกว้างขวางม๊ากมาก พื้นห้องปูด้วยพรมสีเทาบ้าง สีเข้มบ้าง เตียงนอนกว้างๆ คิงไซส์ ก็ช่างน่าทิ้งตัวเหลือเกินค่ะคุณ ทั้งยังหน้าต่างบ้านกว้างใหญ่ให้เราชมวิวแม่น้ำได้แบบเต็มตา ห้องน้ำที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์ฯ หรูมากกก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย แบบนี้ไม่มาก็พลาดงานอันซีนเจ้าค่า

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Vibe Hotel Darwin Waterfront 

 

          Vibe Hotel Darwin Waterfront สำหรับความ Luxury แบบสี่ดาวแห่งนี้มีความบูติกขั้นสุดค่ะ ในส่วนของโซนต่างๆ ด้านล่างแบบและตกต่างอย่างดีความมีสีสันจากแสงไฟและโคมไฟที่ประดับไว้ให้ความสวยงามยามค่ำคืน มันสุดคูลเลยทีเดียวล่ะ ต้องยกให้เค้าเป็นโรงแรมแห่งความโรแมนติกก็ไม่ผิดค่ะคุณ ไหนจะสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ริมหน้าต่างกระจกที่เราสามารถชมวิวเบื้อล่างได้แบบชิคๆ คูลๆ ทางด้านห้องพักก็จัดแบบบูติกเช่นกันค่ะ พื้นห้องปูด้วยพรมสีเข้า ตัดกับฟูกสีขาวหนาๆ นุ่มๆ พร้อมหน้าต่างบานกว้างเอาไว้ชมความสวยงามของวิวแม่น้ำแบบสวยๆ กันไปค่ะ

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Skycity Darwin 

 

          Skycity Darwin เรื่องของความใกล้ชายหาดต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ จากที่พักเราเดินแค่ 1 นาทีเท่านั้น นอกจากนี่เรื่องวิวสวนสวยแบบธรรมชาติก็ต้องยกให้เช่นกันเจ้าค่ะ เอาไปเต็มๆ เลยล่ะ เพราะความที่เค้าตั้งอยู่ท่ามกลางสวยสวยด้วยไม้ยืนต้นแบบพื้นที่เขตร้อนรวมๆ 30 เอเคอร์แบบนี้ จะไม่สวยยังไงไหว ในส่วนของโรงแรมก็มีความโมเดิร์น ด้วยการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ห้องพักมีความกว้างขวาง กับแนวการจัดวางและตกแต่งแบบบูติกค่ะคุณ พื้นไม้ปาร์เกต์พร้อมเตียงนอนใหญ่ๆ ระเบียงกว้างๆ รอคุณๆ มาสัมผัสนะคะ ดังนั้นจัดไปค่ะ

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) DoubleTree by Hilton Darwin 

 

 

           DoubleTree by Hilton Darwin โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ จัดว่าเป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเจ้าค๊า เพราะวิวสวยๆ แม่น้ำกว้างๆ อยู่เบื้องหน้า แบบนี้เรียกว่าอันซีนเลยล่ะ จากห้องพักเราสามารถมองเห็นวิวดีๆ คูลๆ แบบนี้ได้จากหน้าต่างบานกว้างพร้อมระเบียง ห้องบางห้องมีความเป็นเกสต์เฮาส์ที่ได้รับการจัดแบ่งแต่งโซนต่างๆ เอาไว้ใช้งานอย่างเป็นระเบียบค่ะ ห้องหับแยกชัดเจนเชียวล่ะ พื้นที่กว้างๆ แบบนี้ จัดว่าตั้งวงเล่นกีฬาออกกำลังกายในห้องแบบสวยๆ ยังได้เลยค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย ปักหมุดจ้า

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Novotel Darwin CBD 

 

          Novotel Darwin CBD โรงแรมสี่ดาวครึ่งแห่งนี้ บรรยากาศดีเพราะความที่เค้ายกสวนมาไว้กลางโรงแรมเลยทีเดียวเจ้าค่ะ บรรยากาศโซนล็อบบี้จึงเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย สายชิวผู้หลงไหลในธรรมชาติต้องชอบแน่นอน ในส่วนของห้องพักยังจัดความคลาสสิคไว้แบบเต็มๆ พื้นไม้ปาร์เกต์พร้อมเตียงนอนเบอร์ใหญ่และการตกแต่งส่วนหัวเตียงด้วยไม้เนื้อแข็งบิ้วอิน พร้อมภาพประดับฝาผนังแบบต่างๆ เลอค่าค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วยังมีโซนรับแขกและพื้นที่นั่งชิวๆ ในห้อง พร้อมระเบียงกว้างๆ ให้เรากินลมชมวิวชายหาดได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.)  H Hotel  

 

         H Hotel มาต่อกันที่ความหรูหราแบบที่สุดกับโรงแรมแห่งนี้ค่ะ เป็นความสวยงามที่มาพร้อมกับความโมเดิร์น ทั้งในส่วนของพื้นที่ด้านล่างในส่วนของล็อบบี้ที่สวยงามแบบทันสมัย ห้องออกกำลังกายที่เต็มไปด้วยความมีพลังจากสีสันของเครื่องใช้ต่างๆ รับรองว่าคุณๆ ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอนค่ะ แถมยังสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่อีกด้วย และมากันที่ห้องพักกันบ้างจ้า ที่นี่ ก็มีความคลาสสิคในส่วนของการจัดตกแต่งในโทนขาวดำกับแสงสีส้มจากไฟในห้องเข้ากั๊นเข้ากันเจ้าค่า ทั้งเตียงนอนหนานุ่มสีขาวเห็นแล้วรับรองว่าอยากทิ้งตัวอย่างแรงค่ะคุณ

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Palms City Resort 

 

          Palms City Resort เบรกจากห้องพักมาดูความสบายๆ สไตล์รีสอร์ทกันบ้างค่ะ สำหรับที่นี่มีการออกแบบตกแต่งสไตล์อัลไพน์คล้ายการออกแบบของที่พักในยุโรปเลยทีเดียว ห้องพักกว้างๆ กับห้องต่างๆ ที่ตกแต่งเป็นอย่างดี เพดานปูด้วยไม้เนื้อแข็ง เฟอร์ฯ แบบคลาสสิค กับบรรยากาศสวนสวยสบายๆ ความร่มรื่นจากต้นไม้สูงโปร่งบ้างไม้ยืนต้นเตี้ยๆ บ้าง ทั้งในส่วนของสวนปาล์มที่จัดว่าเป็นซิกเนเจอร์ ทำให้ที่นี่น่าอยู่มากเลยทีเดียวค่ะ ทั้งในส่วนของสระว่ายน้ำ กลางแจ้งและอ่างน้ำน้ำร้อนกลางสวน เลอค่าค่ะคุณ

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) The Cavenagh 

 

         The Cavenagh โรงแรม 3 ดาว แห่งนี้ เรียกว่ามีความน่าอยู่ใครมาที่นี่รับรองว่าต้องประทับใจกับบรรยากาศสบายๆ และฟังก์ชั่นอื่นๆ ของที่นี่แน่นอนค่ะ มาดูที่ห้องพักกันบ้างที่นี่เน้นความเรียบง่ายที่เต็มไปด้วยความคลาสสิค เตียงนอนหนาๆ นุ่มๆ กับสีสันของผนังหัวเตียงก็ชวนให้น่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับที่นี่ถือว่าห้องพักไม่เล็กไม่น้อยเลยค่ะคุณ กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบเครื่อง แถมวิวสวนหย่อมและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่รออยู่เบื้องล่าง ระเบียงห้องกว้างๆ ให้ชิวกับบรรยากาศดีๆ พักที่นี่รับรองฟินค่ะ

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Melaleuca on Mitchell – Darwin YHA

 

          Melaleuca on Mitchell – Darwin YHA สำหรับที่นี่เรียกว่าเป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และสีสันต่างๆ โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่จะมีการเปิดไฟประดับ เรียกว่างานนี้ดี๊ดีค่ะคุณ ทั้งในส่วนของพื้นที่นั่งชิวกับโซนบาร์กลางแจ้งริมสระว่ายน้ำ สวยๆ ซึ่งไม่ใช่สระว่ายน้ำธรรมดา แต่เค้ามีไว้เล่นวอลเลย์บอลค่ะคุณ ดังนั้นสำหรับที่นี่มองภายนอกเหมือนเป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นแบบสวนสนุก ความแอดเวนเจอร์ก็มาเจ้าค่ะ ทางด้านห้องพักไม่ต้องถามหาความหรู เพราะเค้าอยู่กันแบบโฮสเทลที่มีแต่ความสนุกสนานเน้นความเรียบง่าย ดังนั้นเตียงนอนและห้องพักที่นี่ก็จะสบายๆ แบโฮสเทลค่ะ เป็นอีกที่ที่เหมาะกับสาวกแบ็คแพ็กเกอร์เลยทีเดียว และที่สำคัญมีห้องำักให้เลือกหลายแบบทั้งแบบ Dorm และแบบห้องส่วนตัว 1 คน 2 คน จนกระทั่ง 4 คน

 

 

ที่พักในดาร์วิน ( Darwin , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 อันดับโรงแรมเมืองดาร์วิน (Darwin) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)Booking.com