10 อันดับโรงแรมในโคตาคินาบาลู เมืองแห่งยอดเขา ประเทศมาเลเซีย

10 อันดับโรงแรมในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu) เมืองแห่งยอดเขา ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)

           สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแบบอันซีนวิวสวยๆ สบายๆ แบบนี้ หาได้ที่โคนาคิตาบาลูจ้า เพราะความสงบเรียบง่าย และบรรยากาศธรรมชาติ ความสวยงามของชายหาดน้ำทะเลใสๆ และยอดเขาคินาบาลูสูงกว่า 4,000 เมตร  แบบนี้ล่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนที่แท้ทรู ดังนั้นที่พักเราต้องเอื้ออำนวยต่อการพักผ่อนขั้นสุดเช่นกัน ไปดูกันค่ะว่าวันนี้เรามีที่ไหนมาฝากบ้าง

 

10 อันดับโรงแรมในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu) เมืองแห่งยอดเขา ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)

 


 

1.) Hilton Kota Kinabalu 

 

 

        Hilton Kota Kinabalu เริ่มกันที่นี่ที่แรกจ้า ความฮิลตันก็คือฮิลตันค่ะคุณ มีความหรูหรา 5 ดาว เป็นโรงแรมที่ออกแบบและตกแต่งสไตล์บูติก พื้นห้องปูด้วยพรม เตียงนอนกว้างขวาง ความหนานุ่มนั้นมันช่างดึงดูดใจเหลือเกินค่ะคุณ เห็นแล้วอยากลาพักร้อนรัวๆ ทั้งบรรยากาศภายนอกห้องที่มีความเป็นวิวเมืองก็อีกล่ะ หน้าต่างบานกว้างนั้นก็ช่างกระไร เห็นทีไรต้องเดินออกไปชมวิวแล้วสูดหายใจเข้าไปลึกๆ ทุกที นี่แค่ในส่วนของห้องพักที่มีความโล่งโปร่งสบายๆ นะ ยังไม่รวมบรรยากาศอื่นๆ ในโรงแรมหรูแห่งนี้อีกนะเจ้าคะ การตกแต่งที่เต็มไปด้วยความโมเดิร์นและคลาสสิคในเวลาเดียวกัน รับรองว่าการมาครั้งนี้คุณๆ จะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดเอ็กคลูซีฟ ซึ่งมันก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้มากเลยล่ะ

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Le Meridien Kota Kinabalu 

 

      Le Meridien Kota Kinabalu สำหรับที่นี่นอกจากมีความหรูแล้วยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและ Night Food Market เพียง 100 เมตรเองค่ะคุณ วางกระเป๋าเสร็จแล้วเตรียมเลยทีเดียว (รอว่าเมื่อไหร่จะค่ำ) เอาเป็นว่ามาดูความ 5 ดาวของที่นี่กันก่อนดีกว่าค่ะคุณ ในส่วนของความฟินอยู่ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่มาพร้อมกับวิวธรรมชาติ เพราะมองไปด้านนอกคือวิวต้นไม่สูงและทะเลกว้าง ทางด้านห้องพักก็เช่นกันค่ะ ห้องนอนโล่งกว้างมีความโปร่งสบาย บรรยากาศโมเดิร์นสไตล์พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเพียบนอกจากนี้ยังมีวิวทะเลอยุ๋นอกหน้าต่างอีกด้วยล่ะจ้า

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) The Pacific Sutera 

 

      The Pacific Sutera เรื่องของบรรยากาศดีๆ ต้องยกให้ที่นี่เลยจ้า เพราะทั้งความเขียวขจีเวลาที่มองไปรอบๆ และยังวิวชายหาดพร้อมทั้งวิวของท่าเรือ โอ้วววคุณพระ!! ทำไมเลอค่าขนาดนี้ ที่สำคัญยังเดินทางไปยังสนามกอล์ฟได้แบบสะดวกมากมาย ที่สำคัญคือสระว่ายน้ำกลางแจ้งก็มีอีกด้วยเจ้าค่า ในส่วนของห้องพักกันบ้าง ไม่ต้องสืบว่าโรงแรม 5 ดาว ห้องพักจะเลอค่าขนาดไหน เรียกว่าความหรูเรียกพี่เลยเชียวล่ะ มีทั้งห้องวิวทะเล ห้องวิวสวน วิวพาโนรามา 360 องศาก็ว่ากันไปค่ะคุณ เลือกพักกันไม่ถูกเลยทีเดียว เอาเป็นว่า พักแล้วก็อย่าลืมมาใช้บริการกิจกรรมภายในโรงแรม อาทิเช่น การเล่นโบว์ลิ่ง โต๊ะสนุ๊ก ห้องฟิตเนส กันด้วยนะคะคุณ

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Hyatt Regency Kinabalu 

 

        Hyatt Regency Kinabalu กับความ 5 ดาว แห่งนี้กันบ้างค่ะ วิวอันซีนอีกเช่นกัน กับบรรยากาศสุดหรูของโรงแรม และห้องพักอันกว้างขวาง ตกแต่งแบบคลาสสิคสไตล์ มองออกไปด้านนอกหน้าต่างบานกว้างใหญ่คือทะเลอันกว้างขวางค่ะคุณ บรรยากาศยามเย็นโรแมนติกสุดๆ หรือจะเอาวิวแบบไหนขอให้บอก เพราะเค้ามีครบจบที่นี่ที่เดียวล่ะจ้า ในส่วนอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ก็พร้อมให้บริการเช่นกัน ดังนั้นแล้วอย่าพลาดนะคะคุณ

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Grandis Hotels and Resorts 

 

       Grandis Hotels and Resorts มีความใกล้ชิดธรรมชาติไปอีกจ้า สำหรับโรงแรมหรูหราแห่งนี้บรรยากาศดีๆ มาเต็ม ทั้งวิวชายหาดทะเลกว้างขวาง ในส่วนของโรงแรมห้องพักก็มีความหรูหรา 5 ดาวเช่นกันค่ะคุณ สำหรับที่นี่เรียกว่าเค้าตกแต่ง คลาสสิคสไตล์ที่มีความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์และรูปแบบของการดีไซน์มากๆ เลยล่ะ ส่วนของพื้นห้องปูพรม ขอบหน้าต่างเป็นงานไม้บิ้วอิน พร้อมทั้งการตกแต่งหัวเตียงด้วยการบุผนัง ส่วนเตียงนอนนั้น ไม่ต้องสืบค่ะคุณ มีความเบอร์ใหญ่โซส์จัมโบ้ไปอีก ดังนั้นแล้ว วิวดี ที่นอนดี ส่วนอื่นๆ ก็ดีงาม ปักหมุดจ้า

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Mercure Kota Kinabalu City Centre  

 

           Mercure Kota Kinabalu City Centre สำหรับโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ ความวิวพาโนรามาไม่ต่างกันจ้า คือมีความอันซีนและบรรยากาศผ่อนคลายขั้นสุด เพราะความสระว่ายน้ำกลางแจ้งมุมสูงที่เราสามารถมองเห็นวิวทั้งทะเลตรงหน้าและบรรยากาศสบายๆ ลมเย็นๆ จากชายทะเลคือฟินแลนด์แดนโคนาคิตาบาลูค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักกันบ้างจ้า การตกแต่งห้องพักของเค้าเรียกว่ามีความโมเดิร์นทั้งพื้นไม้ปาร์เกต์ เตียงนอน และชุดเก้าอี้ที่มีความกำมะหยี่พร้อมทั้งผนังห้องตกแต่งด้วยกรอปรูปอย่างดี วิวข้างนอกจากหน้าต่างบานกว้าง คือความเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผ่อนคลายไปอีกเจ้าค่า

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Hotel Sixty3 

 

        Hotel Sixty3 ใครสายช้อป งานนี้เราเอาใจนักช้อปตัวยงจ้า เพราะที่นี่เค้าอยู่ใกล้ตลาด Gaya Street Sunday Market เพียงเดินไม่กี่ก้าวเท่านั้นเองล่ะ เตรียมกระเป๋ามาให้หนักๆ งานนี้อาจจะมีกระเป๋าฉีกค่ะคุณ ดังนั้นปักหมุดเลยละกัน (ช้าก่อน) ไปดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะคุณ สำหรับโรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ มีความสวยงามตามท้องเรื่อง ไม่แพ้ที่ไหนๆ เลยทีเดียว เพราะความเรียบหรูอยู่สบายสไตล์คลาสสิคจ้า พื้นห้องปูพรมอย่างดี เตียงนอนมาพร้อมความหนานุ่มอีกแล้ว (พร้อมดูดวิญญาณเรามาก) ทั้งยังสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบ หน้าต่างบานกว้างยังพร้อมเปิดให้เราชมวิวและดื่มด่ำบรรยากาศทั้งยามเช้าและยามเย็นเช่นกันค่ะคุณ

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) The Jesselton Hotel 

 

          The Jesselton Hotel โรงแรม 3 ดาว แห่งนี้ก็เป็นอีกที่ที่เราภูมิใจนำเสนอมากๆ ค่ะคุณ เพราะการตกแต่งของที่นี่เรียบง่าย ในส่วนของห้องพักแม้จะเป็นโรงแรมสามดาว แต่เค้าจัดแบ่งโซนต่างๆ ตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ห้องสะอาดและมีความโล่งโปร่ง เรียกว่าอยู่สบาย ๆ เลยทีเดียวล่ะ การตกแต่งมาดีเบอร์นี้ จะไม่ปักหมุดยังไงไหว และที่สำคัญคือ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วยจ้า ดังนั้นแล้วพักที่นี่ก็ง่ายในการเดินทาง สะดวกในการเที่ยว และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสุดแสนเงียบสงบ แบบที่คุณๆ อาจจะกำลังมองหานะคะ

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Klagan Hotel 

 

         Klagan Hotel แห่งนี้ตกแต่งห้องพักแบบสไตล์บูติคค่ะ เรียบง่ายแต่ดูดีมากๆ อีกแล้วค่ะ ในโทนสีเบจ เอิร์ทโทน พื้นห้องปูพรมกับเตียงนอนคิงไซส์ ในส่วนของห้องน้ำปูกระเบื้องทั้งห้องนั้นก็กว้างขวางมากค่ะ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและครบครันจ้า บางห้องยังมีอ่างอาบน้ำให้บริการอีกด้วย นอกจากที่พักแล้วเรายังมีที่เที่ยวที่สามารถไปได้ด้วยการเดินเท้า คือ Oceanus Waterfront Mall , Filipino Market Sabah , Kota Kinabalu Central Market และอีกมากมายเลยค่ะ

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Dreamtel Kota Kinabalu 

 

           Dreamtel Kota Kinabalu โรงแรมแห่งนี้เรียกว่าตั้งอยู่กลางเมืองโคนาคิตาบาลูก็ว่าได้จ้า ดังนั้นเรื่องความเดินทางเที่ยวสะดวกและความอยู่ใกล้ที่เที่ยวไม่ต้องห่วงงานนี้เดินเที่ยวยังไหว นั่งรถแป๊บเดียวก็เที่ยวได้ อะไรทำนองนี้เลยทีเดียว ทางด้านห้องพักกันบ้างจ้า ยังคงความเรียบหรูอยู่สบายสไตล์โรงแรม 3 ดาว เช่นกันแต่การตกแต่งของที่นี่เค้ามาแนวโมเดิร์นมีความทันสมัยไม่ไก่กานะจ๊ะ ทั้งในส่วนของพื้นห้องปูพรมอย่างดี เตียงนอนหนานุ่มกว้างใหญ่ไซส์บิ๊ก พร้อมห้องน้ำกว้างขวางที่แบ่งแยกโซนการใช้งานเรียบร้อย และสำหรับที่นี่มีความเพดานสูงค่ะคุณ โล่งโปร่งสบายเชียวล่ะ

 

 

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10 อันดับโรงแรมในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu) เมืองแห่งยอดเขา ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)Booking.com