EUROPEGeorgiaGudauriGudauri Hotels

แนะนำ 10 โรงแรมน่าพัก เมือง Gudauri ประเทศจอร์เจีย เที่ยวชมทะเลดำ เล่นสโนว์บอร์ดให้ฉ่ำหัวใจ

        แนะนำ 10 โรงแรมน่าพัก เมือง Gudauri ประเทศจอร์เจีย เที่ยวชมทะเลดำ เล่นสโนว์บอร์ดให้ฉ่ำหัวใจ
เมืองที่เป็นไฮไลท์ของประเทศจอร์เจีย ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกห้ามพลาด! ต้องยกให้กับเมือง “กุดาอุรี” ที่ตั้งอยู่เหนือความสูงของน้ำทะเล ประมาณ 2 – 3 พันเมตร แถมเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านภูเขาหิมะ อีกทั้งเมืองนี้หนาวตลอดปี เพราะหิมะตกตลอด โดยเมืองกุดาอุรีจะเลยเมืองทบิลิซี่มาทางเหนือประมาณ 120 กม. ใครที่วางแผนอยากมาเที่ยว เดี๋ยวเราจะแนะนำโรงแรมดีๆ กัน

 

อ่านรีวิว โรงแรมยอดนิยม เมืองทบิลิซี่ “Tbilisi”เที่ยวชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เมืองหลวงแห่งประเทศจอร์เจีย

 


1. Gudauri Inn

         Gudauri Inn ที่พักสุดหรูหรา ห่างจาก Gudauri เพียง 700 เมตร ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่เดินทางสะดวก บรรยากาศดีมาก คุณสามารถมองเห็นวิวหิมะได้รอบทิศทาง ตัวห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งทีวี , ตู้เย็น บางห้องมีพื้นที่ให้คุณได้นั่งเล่นผ่อนคลาย พร้อมห้องน้ำส่วนตัว บอกเลยว่าถ้าไปฮันนีมูนกับคนรัก หรือไปกับครอบครัวต้องฟินแน่นอน กับบรรยากาศอันหนาวเหน็บแบบนี้ อีกทั้งในโรงแรมยังมีกิจกรรมให้คุณได้ขี่ม้า , ขี่จักรยานได้ด้วย

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Best Western Gudauri

 

       Best Western Gudauri ที่พักสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ที่ผสานความเป็นจอร์เจียได้อย่างลงตัว โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองกูเดาริ และได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยว เห็นได้จากคะแนนรีวิวที่ต่างพากันให้คะแนนเต็มสิบกันไปเลย โดยในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก ทั้งบาร์ , สปา , ห้องอาหาร แถมมีบริการอุปกรณ์สกีสำหรับคนที่อยากเล่นด้วย ส่วนในห้องพักก็อยู่ได้แบบสบายๆ เพราะเตรียมไว้ให้ครบแล้ว

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

3. Marco Polo Hotel Gudauri

 

 

          Marco Polo Hotel Gudauri ที่พักบนเทือกเขาสูง ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 2003 เมตร และล้อมด้วยเทือกเขา Caucasus Mountains ที่มีชื่อเสียงมากในประเทศจอร์เจีย ไฮไลท์เด็ด คือโรงแรมเป็นพื้นที่สำหรับเล่นสกี และเปิดให้บริการตลอดทั้งปี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ตัวห้องพักตกแต่งในสไตล์เทือกเขามีความทันสมัย ภายในมีเครื่องใช้ครบ มีมินิบาร์ให้คุณได้พักผ่อนชิลล์ๆ นอกจากนี้ตัวโรงแรมห่างจากสนามบินประมาน 140 กม.

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Zen Apartments Gudauri

 

        Zen Apartments Gudauri โรงแรมยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในเมืองกูเดาริ ดีไซน์เป็นงานสถาปัตยกรรมแบบเก่า แต่ภายในอาคารมีความโมเดิร์นผสมผสานอย่างลงตัว ห้องพักก็มีความทันสมัย อาจดูเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ลงตัว สำหรับโลเคชั่นสามารถมองเห็นวิวภูเขา และเล่นสกีน้ำแข็งได้ ราคาโดยรวมห้องพักไม่แพงจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่อยากจะเซฟค่าใช้จ่าย ส่วนเรื่องรีวิวไม่ต้องพูดถึง เพราะเสียงส่วนใหญ่อยากกลับไปพักอีก

 

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Gudauri Hills Apart Hotel

 

         Gudauri Hills Apart Hotel ยืนหนึ่งเรื่องความหรูหรา และงานสถาปัตยกรรมของโรงแรมที่สวยมาก โลเคชั่นก็ตั้งอยู่ใจกลางหิมะ มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีขาวที่ปกคลุมไปหมด เหมาะแก่การมาทำกิจกรรม และพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน สามารถพักผ่อนหย่อนใจได้ชิลล์ๆ หรือใครอยากจะยืมอุปกรณ์สกี ทางโรงแรมเขาก็มีบริการให้พร้อม ตอบโจทย์แน่นอน

 

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 – 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Quadrum Hotel

 

 

        Quadrum Hotel ได้รับความนิยมไม่แพ้กันสำหรับโรงแรมนี้ ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ให้ความอบอุ่นมาก ใครได้มาพักโรงแรมแห่งนี้ก็ต้องชอบทุกคน ดูได้จากคอมเมนต์รีวิว ที่พากันชมเรื่องความสะอาด และบรรยากาศของที่พัก ในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก มาแต่ตัวกับหัวใจได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมรอบๆ โรงแรมได้ ทั้งเล่นสกีและการเดินป่า ตัวโรงแรมห่างจาก GoodAura Ski Lift 1.3 กม. และห่างจาก Gudauri Lift 1 เป็นระยะทาง 1.6 กม.

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Monte Hotel

 

 

 

        Monte Hotel โรงแรมยอดนิยมของกูเดาริ มองเห็นวิวเทือกเขาที่สวยงามมาก ใครมีโอกาสได้ไปต่างก็หลงรักเมืองนี้ ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน แต่ที่ไฮไลท์จะเป็นอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ให้นักท่องเที่ยวได้อร่อยกับอาหารจอร์เจีย และอาหารยุโรป อีกทั้งในห้องพักยังมองเห็นภูเขา มีของใช้เตรียมให้พร้อม นอกจากนี้คุณยังสามารถสนุกกับบิลเลียด , โต๊ะฟุตบอล และเกมปาลูกดอกด้วย ห้ามพลาดเลย

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. New Gudauri Apartments in Atrium

 

 

 

         New Gudauri Apartments in Atrium ที่พักสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศเลิศมาก มองเห็นภูเขาหิมะ มีลานกิจกรรมให้คุณเล่นสกี และทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อีกเพียบ ยิ่งมากับครอบครัวก็สามารถผ่อนคลายได้สบายๆ ตัวห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป แถมได้คะแนนรีวิวดีมากด้วย เพราะคนส่วนใหญ่ที่ได้มาพักต่างก็ชื่นชอบโรงแรมแห่งนี้ จนอยากกลับมาพักกันอีกรอบ

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Gudauri Diamond

 

 

        Gudauri Diamond เห็นแค่ภายนอกโรงแรมก็รักเลย เพราะดีไซน์สวนมาก ชอบความสีน้ำตาลของอาคาร ที่ตัดกับสีขาวของหิมะได้อย่างดี ดูแล้วอบอุ่นอยากเข้าไปพักผ่อน ตัวห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน สามารถใช้ชีวิตได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกลัวลำบากแน่นอน นอกจากนี้ยังมีลานสกีให้คุณได้เล่น พร้อมกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ส่วนคอมเมนต์รีวิวต่างก็ชื่นชอบอาหารเช้าของโรงแรม เพราะอร่อยโดนใจจริงๆ

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Tsar Bani Spa Resort

 

 

        Tsar Bani Spa Resort ที่พักราคาประหยัดของเมืองกูเดาริ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวงบน้อย อยากจะเก็บเงินไปเที่ยวเยอะๆ โรงแรมนี้ตอบโจทย์มาก เพราะอยู่ในโลเคชั่นที่เดินทางสะดวก ส่วนลานสกีก็ห่างไปเพียงนิดเดียว สามารถเดินไปเล่นได้ด้วย สำหรับโรงแรมนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวพอสมควร เนื่องด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป บรรยากาศก็ดี ใครมีโอกาสได้ไปกูเดาริก็จับจองได้เลย

 

 

ที่พักในเมืองกุดาอุรี ประเทศจอร์เจีย (Gudauri , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


       ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวเมืองกุดาอุรีสักครั้ง จะบันทึกไว้ในความทรงจำตลอดไป เพราะเมืองนี้สวยและงดงามมากๆ ส่วนใครที่มองหาที่พักก็สามารถจับจองตามที่เราแนะนำกันได้ ราคาไม่แพงเกินไป แถมการันตีคุณภาพด้วย

 Booking.com

 

อ่านรีวิว โรงแรมยอดนิยม เมืองทบิลิซี่ “Tbilisi”เที่ยวชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เมืองหลวงแห่งประเทศจอร์เจีย