10 อันดับโรงแรมเมืองลูเซิร์น Luzern ชมวิว Chapel Bridge ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

          แลนด์มาร์คแห่งเมืองลูเซิร์น Luzern คือภาพของทะเลสาบพร้อมด้วยความโรแมนติกของ Kapellbrücke (Chapel Bridge) ที่ครั้งนึงในชิวิตต้องมาที่เมืองโรแมนติกแห่งนี้ให้ได้ เพราะที่สะพานไม้แห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและจุดชมวิวที่สำคัญ สำหรับใครมีแผนการเดินทางมายังเมืองแห่งนี้ Topofhotel.com จึงได้รวบรวมโรงแรมดีๆ เดินทางสะดวก พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกไว้ให้ทุกท่านกัน
” 10 อันดับโรงแรมเมืองลูเซิร์น Luzern ชมวิว Chapel Bridge (Kapellbrücke) 

 


 

1.)  Hotel Schweizerhof Luzern 

 

 

          เปิดประเดิมความหรูที่ Hotel Schweizerhof Luzern เป็นอันดับแรกจ้า กับโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้มีความตั้งอยู่ที่ Old Town  ติดกับทะเลสาบ นอกจากนี้ที่ดึงดูดใจสุดๆ คือ การดึงเอาเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแขกวีไอพี เช่น นักร้อง นักแสดง นักดนตรี นักเขียน ต่างๆ ที่เคยมาพักที่โรงแรมมาตกแต่งห้องพักด้วยล่ะค่ะ นี่เรียกว่ามาพักแบบตามรอยคนดังเลยนะเนี่ย

          แถมห้องพักทุกห้องยังมองเห็นวิวภูเขา และทะเลสาบอีกด้วย Cool !!! สุดๆ  ยังค่ะ ยังไม่หมดเท่านี่ ที่นี่เค้ายังมีบริการสปา ซึ่งมีทั้งห้องซาวน่าสไตล์ฟินแลนด์และห้องไบโอซาวน่า ที่สามารถทำสปาไปมองวิว Lake Lucerne  และเทืแกเขา Alps ไปด้วยค๊า งานนี้อิ่มค่ะ

 

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 400 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 15,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.)  Hotel des Balances 

 

 

          Hotel des Balances พักที่นี่มีความดีงามตรงที่เราสามารถมองเห็นวิวสะพาน Chapel Bridge วิวโบสถ์ Jesuit Church และวิวจัตุรัส Weinmarkt  ค่ะคุณ  กับโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้อย่างที่บอกว่าทำเลดีงามมากๆ

 

        ในส่วนของห้องพักที่มีความหรูหรา แบ่งออกเป็นสัดเป็นส่วน ห้องนอน ห้องน้ำ จากุชชี่ฟองนุ่ม กับระเบียงกว้างวิวเลิศริมแม่น้ำอันเงียบสงบ ห้องพักขนาดนี้กับบรรยากาศวิวดีๆ ขนาดนั้น อาหารรสเลิศ นับว่าเป็นสุดยอดวันพักผ่อนเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 200 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 11,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.)  Hotel Monopol Luzern 

 

 

         ทริปนี้ใครที่มาเป็นแก๊งค์ หรืออยากพักผ่อนแบบครอบครัวอยู่รวมตัวกันในห้องเดียวก็ต้องนี่เลยจ้า Hotel Monopol Luzern โรงแรมสไตล์พาเลซ ห้องหับกว้างขวางงงงงมาก แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจนเป็นระเบียบ ทั้งโซนห้องนอน ห้องน้ำ โซนโต๊ะทำงาน และมุมนั่งเลนแบบชิลๆ

          เตียงนอนหนานุ่มมีหลายแบบให้เลือกใช้บริการค่ะคุณ อีกทั้งยังมีหน้าต่างบานใหญ่ให้คุณๆ ได้ชมวิวภายนอกได้แบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียวจ้า  นอกจากนี้เค้ายังมีตั๋วรถโดยสาร Lucerne City-Mobility  ให้เราได้ใช้เดินทาง ฟรี!!! ในเมือง Lucerne  อีกด้วย และความพิเศษของโรงแรมนี้คือโรงแรมอยู่ติดกับสถานีรถไฟ เรียกได้ว่าลงรถไฟแล้วแทบจะถึงโรงแรมเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 200 เมตร , ติดกับ Lucerne Station
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


4.)  Altstadt Hotel Magic Luzern 

 

 

          โรงแรม Altstadt Hotel Magic Luzern  แห่งนี้สมชื่อความเป็น Magic จริงๆ ค่ะ ทั้งห้องพักที่ออกแบบด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เตียงนอนทรงโค้งพร้อมมองวิวด้านนอกได้ตลอดเวจากหน้าต่างบานใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เรียกว่าต้องสั่งทำเป็นพิเศษไม่งั้นไม่รู้จะหาได้จากที่ไหนค่ะ เรียกว่าเป็นการผสมผสานความเก่าของเครื่องตกแต่งและห้องพักสุดหรูเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวมีความคันทรี่นิดๆ กลิ่นไอคาวบอยนี่ลอยมาเลยเทียว

          บางห้องก็มาแนวยุคหิน บ้างก็มาแบบเรือรบโจรสลัด บางห้องก็มาแบบหลุยส์กันเลยทีเดียว นับว่าเป็นโรงแรมที่จัดออกแบบตกแต่งห้องพักได้สนุกสนานจริงๆ ค๊า นอกจากนี้เรายังอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งอีกด้วยนะจะบอกให้ พักสนุกๆ แล้วก็ไปช้อปกันให้กระจาย สบายใจแล้วค่อยกลับได้เลยจ้า แต่ความพิเศษที่แท้จริงของที่พักแห่งนี้คือวิวจากระเบียงที่สามารถนั่งชมภาพของแม่น้ำและสะพาน Chapel Bridge ได้แบบเต็มๆตา

 

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 100 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5.)  Hotel Des Alpes 

 

 

           โรงแรม Hotel Des Alpes แห่งนี้ก็นับว่าเป็นอะไรที่เหมาะแก่การวางกระเป๋าแล้วตบเท้าออกเที่ยวจริงๆ เลยค้า เพราะเค้าตั้งอยู่ที่ถนนคนเดินกลางกรุงกันเลยทีเดียว และที่สำคัญยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำอีกด้วย วิวจากห้องพักก็สวยสุดๆ เพราะสะพาน Chapel Bridge ทอดผ่านอยู่หน้าห้องพักเลยทีเดียว

 

           ในส่วนของห้องพักนั้นก็จัดว่าสมราคา 3 ดาวจ้า อยู่กำลังดี ห้องสะอาดพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน จุดเด่นของเค้าคือลานระเบียงที่เราสามารถนั่งรับประทานอาหาร พร้อมกับชมวิวแม่น้ำที่ไหลทอดผ่านไปยาวไกลสุดลูกหูลูกตาค่ะ นับว่าเป็นอีกที่ที่ไม่น่าพลาดการมาเยือนเลยจริงๆ

 

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 100 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.) Hotel Pickwick and Pub “the room with a view”

 

 

          โรงแรม Hotel Pickwick and Pub “the room with a view” แห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองโบราณของกรุง Lucerne ริมฝั่งแม่น้ำ Reuss River  และที่พีคกว่านั้นค่ะคุณ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสะพาน Chapel Bridge อันเป็นแลนด์มาร์คของการท่องเที่ยวเพียง 50 เมตรเท่านั้นเองจ้า

 

          ห้องพักทุกห้องของที่นี่ ย้ำว่าทุกห้อง!!!!  สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำและวิวสะพานได้แบบชัดแจ๋วค่ะคุณ เป็นอะไรที่ฟินแลนด์ ณ จุดๆ นี้  สมชื่อ “the room with a view” จริงๆ ค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีผับสไตล์อังกฤษไว้บริการอีกด้วยนะเจ้าคะ  ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายมากๆ แต่ยังไม่ลืมเครื่องอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้เราแบบครบครัน ใครเลือกที่ไหนไม่ได้ แนะนำที่นี่เลยจ้า

 

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 100 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.) Waldstätterhof Swiss Quality Hotel 

 

 

          โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมทำเลทองอีกหนึ่งโรงแรมค่ะ เดินเพียง 11 นาทีก็ถึงชายหาด และที่สำคัญยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟสายหลักของ Luzern  เรียกว่าการเดินทางสะดวกอีกแล้วค๊า  นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สะพาน  Chapel Bridge  และทะเลสาบอีกด้วยจ้า หันไปทางไหนก็มีแต่ที่เที่ยวและวิวสวยทั้งนั้นเลย

 

          มาดูห้องพักกันบ้างเค้าออกแบบและตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ ค่ะคุณ เรียบง่ายแต่ดูแกรนด์ กับห้องพื้นไม้แต่งห้องโทนสีเรียบๆ พื้นๆ แต่ลงตัวกับความเป็นธรรมชาติของลายเพ้นท์ผนังหัวเตียง พร้อมกับห้องน้ำสีขาวสะอาดตา ช่างเป็นอะไรที่ลงตัวค่ะ

 

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 300 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8.)  Hotel Alpina 

        ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม Hotel Alpina โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เอาแค่ที่เรื่องห้องพักก็ได้ใจไปเต็มๆ แล้วค่ะ ด้วยการออกแบบตกแต่งอย่างมีไสตล์ พื้นห้องปูด้วยไม้บ้างพรมบ้างแตกต่างด้วยผ้าม่านลายสก็อต ขนาดความกว้างของห้องนั้นไม่ต้องสืบค่ะ เอาเป็นว่าเค้าแบ่งโซนแต่ละโซนภายในห้องอย่างเป็นสัดเป็นส่วนได้ ห้องจะกว้างขวางขนาดไหน

        เสน่ห์ของที่นี่อีกอย่างหนึ่งคือ ความที่โรงแรมตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่และอยู่ติดกับรถไฟ Lucerne Train Station ค่ะ นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังเต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวและร้านอาหาร บาร์ต่างๆ มากมาย ให้เราเลือกใช้บริการอีกด้วย

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 300 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9.)  HITrental Chapel Bridge Apartments 

 

 

            HITrental Chapel Bridge Apartments ที่แห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำค่ะ ห่างจากสะพาน Chapel Bridge   แค่นิดเดียวเท่านั้นเอง ในเรื่องของวิวทิวทัศน์นั้นไม่ต้องห่วงค่ะคุณ สวยงามและโรแมนติดแบบสุดๆ โดยโรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นกลุ่มหรือมาเป็นครอบครัว ตั้งแต่ 4 – 5 คน

          ในส่วนของห้องพัก จัดว่าเป็นโรงแรมที่ตกแต่งห้องพักได้ดีมากๆ น่ารักมากๆ จ้า เพราะสีสันของหมอน ผ้าห่มที่ใช้ในการตกแต่งนั้นเรียกว่า Contras กับที่นอนสีขาวหนานุ่ม  บางห้องซึ่งที่นอนสีสันสดใสก็ตัดกับเตียงไม้สีขาวอย่างน่ารักค่ะ แถมยังมีห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่ให้เราสามารถใช้พักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ทั้งยังสามารถทำอาหารคาวหวานหนักเบาได้ตามสะดวกค่ะ ชิลยิ่งกว่าอยู่บ้านซะอีก

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 200 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องสำหรับ 4 คน ห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10.)  Roesli Guest House

 

 

          โรงแรม Roesli Guest House แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองค่ะคุณ แถมยังอยู่ไม่ไกลจาก Spreuer Bridge อีกด้วยซึ่งเราก็สามารถ เดินเที่ยวได้อย่างสบายๆ ในส่วนของห้องพักนั้นก็จัดว่าชิคมากค่ะคุณ ด้วยความที่เค้าใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าทำให้สไตล์การตกแต่งห้องนั้นออกมาแบบลงตัวเตียงนอนเล็กแบบเตียงเดี่ยวแบ่งแยกกันไปอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ ของห้องอย่างลงตัวค่ะ

 

          และความพิเศษอีกอย่างคือที่พักแห่งนี้มีห้องพักที่หลากหลายมากสามารถเข้าพักได้มากถึง 8 ท่าน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่รองรับนักท่องเที่ยวให้สามารถเล่นน้ำได้แบบจุใจทีเดียวค่ะ นับว่าเป้นเกสต์เฮาส์ที่มีความอบอุ่น และหาได้ยากมากๆที่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายขนาดนี้

 

ที่พักในลูเซิร์น (Luzern , Lucerne) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.2/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chapel Bridge 400 เมตร , ห่างจาก Lucerne Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 
Booking.com