10 อันดับโรงแรม เมือง เทารางงา (Tauranga) ประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand

10 อันดับโรงแรม เมือง เทารางงา (Tauranga) ประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand

          เมือง เทารางงา ( Tauranga ) เป็นเมืองริมทะเลและเป็นเมืองริมชายหาดที่ดีที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมยังรายล้อมไปด้วยพื้นที่ชนบทที่สวยงามมาก ทั้งอาหารท้องถิ่นที่อร่อยล้ำ ไวน์รสเลิศ กับบรรยากาศดีๆ และที่สำคัญคือ เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะเอาบรรยากาศอ่าวที่เหมาะกับการปิกนิกหรือ เอาแบบคลื่นสูงเหมาะแก่การเล่นสนุกกับการโต้คลื่น หรือจุดดำน้ำปะการังสวยๆ เรียกว่ามีครบทุกรสความบันเทิงเลยล่ะ ดังนั้นแล้ว อย่างพลาดค่ะ แต่ก่อนอื่นใดเราก็ไม่ควรพลาดเรื่องที่พักด้วยเช่นกัน ไปดูกันค่ะว่าเมืองน่ารักแห่งนี้จะมีที่พักที่ไหนดีๆ คูลๆ บ้าง
“10 อันดับโรงแรม เมือง เทารางงา (Tauranga) ประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand”

1.) Quest on Durham 

 

        Quest on Durham เริ่มต้นกันด้วยโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ที่เรียกว่าเลอค่ายิ่งเจ้าค่ะ แหม่!!! ความหรูหราเบอร์นี้ก็ต้องยกให้เค้าเลยล่ะค่ะคุณผู้ชม รับรองไม่ผิดหวัง ทั้งในส่วนของห้องพัก ที่หลากหลายให้เลือก ซึ่งการออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิค ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ว่ามีความน่าอยู่ด้วยความที่เป็นห้องโล่งอากาศปลอดโปร่ง การตกแต่งที่ดูเหมือนจะธรรมดาจึงน่าอยู่ขึ้นมาเลยทีเดียวเชียว นับว่าเป็นความหรูแบบน้อยแต่มาก เครื่องครัวแบบโมเดิร์นจ้า จัดมาแบบเต็มๆ ครบเครื่องเลยล่ะ และที่สำคัญคือส่วนของการใช้งานทั้งโต๊ะทำงาน ชุดรับแขก และอื่นๆ จัดว่างอย่างเป็นระเบียบ เลอค่าตรงที่สิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะคุณ นอกจากนี้วิวสวยๆ วิวหาดที่อยู่นอกหน้าต่างยิ่งคูลไปอีกจ้า

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Papamoa Beach Resort 

 

       Papamoa Beach Resort สำหรับที่นี่จะเรียกว่าอยู่ริมหาดก็วาได้เลยล่ะ เพราะเราเดินแค่ 1 นาทีก็ถึงแล้วจ้า บรรยากาศโรแมนติกมากๆ จากพื้นที่สวนและสนามหญ้าสีเขียวลงสู่หาดทรายสีขาวและที่พักที่ดีงามตามท้องเรื่อง ที่นี่เป็นบ้านพักเจ้าค่ะ มีลานระเบียงทั้งพื้นทั้งที่นั่ง โต๊ะต่างๆ ทำมาจากไม้ทั้งสิ้น และในห้องพักก็เช่นกัน พื้นปูด้วยไม้ ปาร์เกต์ บางห้องปูพรม สบายๆ สไตล์โมเดิร์น ทั้งห้องการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีสนามเทนนิสเล็กๆ สนามเด็กเล่น ให้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Hotel on Devonport 

 

        Hotel on Devonport มาถึงโรงแรม 4.5 ดาว แห่งนี้กันบ้างค่ะ สำหรับที่นี่เรียกว่ามีความหรูขั้นสุดเลยทีเดียวกับการตกแต่งแบบคลาสสิค ห้องพักสวยหรูดูแพงมากเลยทีเดียวล่ะ กับเตียงนอนกว้างๆ ชุดรับแขกแบบโมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมหน้าต่างบานกว้าง ความสูงจากพื้นจรดเพดานกันไปค่ะงานนี้วิวข้างหน้ามาเต็มกับวิวแม่น้ำ สะพานสวยๆ ที่ยามค่ำคืน ยิ่งสวยและโรแมนติกมากกกกก โดยเฉพาะที่ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ยิ่งฟินหนักไปอีก เราสามารถชมวิวสวยๆ แบบส่วนตัวได้ที่ระเบียงห้อง ว๊าว!!!! นอกจากนี้ที่นี่เค้ายังอยู่ไม่ไกลจากแหล่ง ช้อปปิ้งจ้า แบบว่าระยะ 350 เมตร เดินได้สบายๆ งานนี้สายช้อปไม่ควรพลาดค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) The Tauranga on the Waterfront 

 

       The Tauranga on the Waterfront สำหรับที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากร้านอาหาร ร้านค้า และบาร์ต่างๆ ในเมืองเพียงแค่เดินไม่ถึง 5 นาทีเลยล่ะค่ะคุณ ใกล้เมืองยังไม่พอ ยังใกล้แม่น้ำด้วย เรื่องวิวสวยๆ แม่น้ำใสๆ แบบนี้ไม่ต้องห่วงเลยจ้า มาดูห้องพักกันบ้างค่ะคุณ เรียกว่าเป็นห้องพักที่กว้างมาก ตกแต่งแบบบูติก พื้นห้องปูด้วยพรมสรเข้ม กับความโล่งโปร่งสบาย บรรยากาศของสายน้ำ และวิวธรรมชาติข้างนอกห้องที่เราสามารถเปิดประตูกระจกและหน้าต่างบานสูงออกไปยังระเบียงชมวิวแม่น้ำได้แบบเต็มๆ นอกจากนี้ในห้องพักยังมีครัวเล็กๆ ที่ปิดด้วยบานประตูเก๋ๆ ให้ใช้ได้อีกด้วยจ้า เป็นความเลอค่าที่ไม่น่าพลาดเลยค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Trinity Wharf Tauranga 

 

        Trinity Wharf Tauranga ต้องบอกว่าบรรยากาศดี๊ดีค่ะคุณ สำหรับที่นี่เพราะสถานที่เค้าโรแมนติกมากๆ ความที่พักอยู่ติดริมทะเล มีสะพานไม้เล็กๆ ทอดออกไปจากโรงแรมสู่สายน้ำเบื้องหน้าเป็นท่าเรือเล็กๆ ของทางโรงแรมนั่นเองค่ะคุณ โลเคชั่นดีๆ แบบนี้หาได้ที่ไหนอีกถ้าไม่ใช่ที่นี่ ในส่วนของห้องพักเรียกว่า โมเดิร์น บูติก คลาสสิคมาครบเลยทีเดียวล่ะ นับว่าเป็นห้องที่หรูหรา Elegant พร้อมกับระเบียงไม้ที่ทอดยาวไปตามแนวอาคาร บรรยากาศดีวิวสวยแบบนี้ คูลมากจ้า และนอกจากนี้เรายังสามารถว่ายน้ำเพลินๆ ไปชมวิวจากสระว่ายน้ำกลางแจ้งไปอีกด้วย เรียกว่าเป็นสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool กันเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Waterfront Boutique Accommodation 

 

           Waterfront Boutique Accommodation สำหรับโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ เป็นโรงแรมสไตล์บ้านหรูค่ะคุณ เรียกว่าเช่ากันเป็นหลังๆ ห้องนอนมากถึง 5 ห้อง พักได้มากถึง 10 คน จะสนุกสุดเหวี่ยงกันขนาดไหนก็ทำได้แบบเต็มที่กันเลย เพราะบ้านทั้งหลังเป็นของเรา ความ 5 ดาวก็จะทำนองนี้ คือ อยู่ติดริมแม่น้ำมีความคลาสสิคในการตกแต่งทั้งเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ ห้องพักมีความกว้างขวาง ทั้งเตียงนอน กว้างใหญ่ พื้นที่ใช้สอยในห้องเยอะมากจ้า เฟอร์นิเจอร์ครบเครื่อง การตกแต่งห้องนอนเป็นแบบคลาสสิคเช่นกันค่ะคุณ ทั้งเตียงนอน เก้าอี้ โต๊ะ ต่างๆ พื้นห้องปูพรม แหม่ๆๆๆ สวยงามมากทีเดียว ที่สำคัญคือมีห้องครัวให้ด้วย ส่วนระเบียงด้านนอก อกแบบน่ารัก เป็นสวนหย่อมเล็กๆ กับเก้าอี้สนามแบบน่ารักๆ อีกด้วย ที่สำคัญคืออยู่ติดริมแม่น้ำแค่เดินข้ามถนนเองล่ะ

 

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 10/10 จาก Booking.com และ 10/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 15,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) The Mission Belle Motel

 

         The Mission Belle Motel ตั้งอยู่ไม่ไกลจากในตัวเมืองค่ะคุณ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญทำเลที่นี่ดีมากกกก มีความเป็นบ้านพักหลังหรู อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันทำนองนี้ค่ะคุณ หน้าบ้านเป็นลานจอดรถ ตัวบ้านเป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศเลยทีเดียว ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักหลายห้องมีความคลาสสิคทั้งพื้นพรม เตียงนอนใหญ่ ๆ พร้อมวิวสวยๆ จากห้องพัก และห้องนั่งเล่น ที่ว้างมาก ห้องครัวที่โมเดิร์นสุดๆ อีกจ้านอกจากนี้ค่ะ พื้นที่ภายนอกยังเป็นสวนหย่อมเล็กๆ พร้อมชุดเก้าอี้สนามแบบไม้ เป็นบ้านพักที่ต้องปักหมุดเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) ASURE Harbour View Motel 

 

        ASURE Harbour View Motel แห่งนี้อยู่ห่างจากอ่าวเพียง 40 เมตรเท่านั้นเองค่ะคุณ เรียกว่าใกล้มากและที่สำคัญยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้ง เพียงแค่ขับรถไป 12 นาทีเท่านั้นเอง ในส่วนของห้องพักน่ารักมากจ้า การตกแต่งแบบสบายๆ ด้วยสีโทนเย็น หลากลหายห้อง หลากหลายสไตล์ให้เลือกใช้ พร้อมทั้งห้องครัวที่โมเดิร์นสุดๆ เรียกว่ามีความเป็นบ้านพักตากอากาศที่น่ารักมากเลยทีเดียวล่ะ ส่วนพื้นที่ด้านนอกจะเรียกว่าเป็นพื้นที่สีเขียวก็ได้ค่ะคุณ เพราะใต้ความสนามหญ้า ยังมีต้นไม่ใหญ่สูงๆ โปร่งๆ เย็นสบายๆ พร้อมที่นั่งพักผ่อนอีกด้วย

 

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) The Atrium

 

 

          สำหรับ The Atrium เป็นอีกที่ที่เราไม่ควรพลาดค่ะ เพราะบรรยากาศใกล้ริมแม่น้ำ จากห้องพักสามารถมองเห็นแม่น้ำได้สบายๆ เลยล่ะ และในส่วนของที่นี่เค้าเป็นเหมือนบ้านพัก เลยทีเดียวล่ะ สำหรับที่นี่ออกแบบตกแต่งในแบบคลาสสิคสไตล์และมีความเรียบง่าย น่าอยู่ในส่วนของห้องนอนมีความคลาสสิคที่เต็มไปด้วยความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลายนั่นเองค่ะ เป็นห้องพักที่มีระเบียงกว้างทีเดียว และยังมีห้องครัวส่วนตัว และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสนามเด็กเล่นอีกด้วย จากที่นี่สามารุเดินไปยังริมหาดได้แบบสบายๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) ArtHouse Accommodation Boutique Backpackers 

 

        และที่สุดท้ายขอเอาใจแบ็คแพ็คเกอร์อีกเช่นเคยค่ะ กับความเป็นบ้านพักแบบชิคๆ คูลๆ ArtHouse Accommodation Boutique Backpackers ที่นี่ตกแต่งน่ารักและมีสไตล์เป้นของตัวเองมากๆ ค่ะ พื้นปูด้วยไม้เนื้อแข็ง เฟอร์นิเจอร์น่ารัก ๆ ในห้องครัว ห้องนั่งเล่น พื้นที่ส่วนกลางมีความเป็นงานไม้ น่าใช้น่าอยู่มากๆ เลยล่ะห้องนอนเป็นห้องนอนรวมเตียงสองชั้น และยังมีห้องเดี่ยว เตียงเดี่ยวแบบชิคๆ และห้องสำหรับ 2 คนอีกด้วย แต่ขอบอกว่าขายดีและเต็มเร็วแบบสุด ใครมีแผนท่องเที่ยวอย่าเล็งกันนานรีบจองกันแล้วไปสัมผัสกับบรรยากาศชิคๆ แบบนี้รับรองว่าสายแบ็คแพ็คประทับใจแน่นอน

 

ที่พักในเทารางงา ( Tauranga , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท ( Dorm คนละ 700 )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10 อันดับโรงแรม เมือง เทารางงา (Tauranga) ประเทศ New Zealand


Booking.com