11 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางสยาม (Siam) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังของโลก , ประเทศไทย

        รีวิวนี้เป็นอีกหนึ่งรีวิวที่มีเสียงเรียกร้องเข้ามาอย่างมากให้รีวิวโรงแรมใจกลางสยามที่สามารถเดินทางง่ายและสะดวก ปลอดภัย เดินไม่ไกล ช็อปปิ้งจนหมดตัวก็กลับมาพักใจที่ห้องพักได้ตลอดเวลา วันนี้ Topofhotel.com จึงได้รวบรวม 10 โรงแรมที่พักใกล้มาบุญครอง (MBK) , พารากอน (Paragon) , เซ็นทรัลเวิร์ด (Central World) มาให้ทุกท่าน เรียกได้ว่าไม่ต้องไปหาอ่านที่ไหน มาที่นี่ที่เดียวครับหมดเพราะเรารวบรวมห้องพักดีๆมาตั้งแต่ 0 ดาว จนถึง 5 ดาว เหมาะสมกับนักท่องเที่ยวทุกประเภทแน่นอน
“11 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางสยาม (Siam) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังของโลก , ประเทศไทย”

 


 

1. Siam Kempinski Hotel Bangkok 

 

 

         Siam Kempinski Hotel Bangkok โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมา ด้วยการตกแต่งในโรงแรมที่ร่มรื่น หรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และที่สำคัญ โรงแรมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ติดกับห้องพารากอน (Paragon) และอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น

          สำหรับห้องพักของโรงแรมมีจุดเด่นในเรื่องการตกแต่งที่หรูหราและห้องพักที่มีขนาดใหญ่ เมื่อรวมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภายในโรงแรม ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโรงแรมแห่งนี้ถึงได้เป็นโรงแรม 5 ดาวที่มาแรงที่สุดในประเทศไทย การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ปี 2016

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 200 เมตร , ติดกับห้าง Siam Paragon
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2. Novotel Bangkok on Siam Square 

 

 

          Novotel Bangkok on Siam Square  โรงแรมแห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่พิเศษสุดๆเพราะเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวโรงแรมเดียวที่มีทำเลตั้งอยู่ใจกลางสยามแสควร์ เรียกได้ว่าออกจากโรงแรมก็เป็นร้านค้า ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย รับรองว่าต้องถูกใจสายช็อปปิ้งแน่นอน เพราะนอกจากสินค้าแบรนด์ชื่อดังต่างๆแล้ว บริเวณนี้ยังเป็นที่จำหน่านสินค้าสำหรับวัยรุ่น ที่รวบรวมสินค้าตามกระแสในราคาที่ย่อมเยาว์อีกด้วย

 

          สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมีไว้บริการทั้ง ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ สปา โดยก้องพักของโรงแรมได้รับการรีโนเวทใหม่ให้มีสไตล์ที่ทันสมัยและสวยงามน่าเข้าพัก ทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 200 เมตร , ห่างจาก MBK Center 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3. Centara Grand At Centralworld 

 

 

          Centara Grand At Centralworld โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ห่างออกมาจากย่านสยามสแควร์เล็กน้อย โดยใช้เวลาเดินจาก BTS สยามประมาณ 5 นาที โดยสาเหตุที่ Topofhotel.com มารีวิวโรงแรมแห่งนี้เพราะความพิเศษของที่ตั้งที่โรงแรมตั้งอยู่บนห้างเซ็นทรัลเวิร์ด (Central World) ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของไทย และใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 8 ของโลก !!! ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชื่อดัง ร้านแบรนด์เนมต่างๆ ก็มีครบครัน แถมใครมีแผนมาเที่ยวช่วงปีใหม่หรือสงกรานต์ บริเวณด้านหน้าห้างยังเป็นที่จัดงานที่ดังที่สุดในไทยอีกด้วย

          นอกจากทำเลที่ตั้งแล้ว โรงแรมยังมีจุดเด่นที่ห้องพักที่สามารถเห็นวิวเมืองที่สวยงาม และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องอาหาร Red Sky ซึ่งเป็นห้องอาหารชั้นบนสุดของงโรงแรมแบบ Open Air เรียกได้ว่าโรแมนติกแบบสุดๆ ใครที่วางแผนจะเซอร์ไพรส์แฟนรับรองว่าจะต้องยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 500 เมตร , โรงแรมตั้งอยู่บนห้าง Central World Plaza
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Happy 3 

 

 

           โรงแรม Happy 3 แห่งนี้ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ถือว่าเป็น Hidden Hotel ในการรีวิวโรงแรมในครั้งนี้ เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่คนทั่วไปไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่โรงแรมนี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยโรงแรมนี้เป็นโรงแรมสไตล์ Apartment ที่มีการตกแต่งสไตล์ Loft ที่เน้นความสวยงามและเรียบง่าย ดูลงตัวและน่าเข้าพัก

 

          สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีให้ครบถ้วน แถมยังมีสระว่ายน้ำที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน จุดเด่นอีกจุดหนึ่งของโรงแรมนี้คือทำเลที่ห่างจาก MBK Center เพียง 500 เมตร และด้วยราคาหลัก 1,XXX บาท จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่พักแห่งนี้ถึงเป็นที่นิยมอย่างมาก

 

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 700 เมตร , ห่างจาก BTS National Stadium 300 เมตร ห่างจาก MBK Center 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. Pathumwan Princess Hotel  

 

 

          Pathumwan Princess Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรม 5 ดาวที่เราอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกัน เพราะใครที่ชอบช็อปปิ้ง เดินเล่นห้างมาบุญครอง (MBK) ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ต้องชื่นชอบโรงแรมแห่งนี้เป็นแน่ ด้วยความที่โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับห้างมาบุญครอง และการที่ตกแต่งภายในอาคารที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักมีขนาดค่อนข้างกว้างและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสามารถเห็นวิวของเมืองได้อย่างชัดเจน

        แต่ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือพื้นที่ของสระว่ายน้ำ ฟิตเนส บริเวณชั้นบนของโรงแรม และยังมีการจัดโซนให้ผู้เข้าพักสามารถวิ่งออกกำลังกายภายในโรงแรมได้ หรือใครที่ชื่นชอบการเล่นเทนนิส โรงแรมแห่งนี้ก็มีให้บริการอรกด้วย เรียกได้ว่าไม่น่าเชื่อว่าโรงแรมใจกลางเมืองจะมีครบได้ขนาดนี้

 

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 500 เมตร , ติดกับห้าง MBK Center เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


ุ6. Mercure Bangkok Siam 

 

 

          Mercure Bangkok Siam  โรงแรมขนาดกำลังพอดี ระดับ 4 ดาวแห่งนี้ โดดเด่นตั้งแต่แรกพบ เพราะตัวอาคารที่สูงใหญ่และทาสีอาคารด้วยสีเทาเข้ม ซึ่งแตกต่างกับตึกทั่วไปที่เป็นสีขาว จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นสะดุดตามาก และด้วยทำเลที่ตั้งที่ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานี BTS-National Stadium และห่างจากห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง (MBK) เพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้น

          ในส่วนของห้องพัก ห้องพักมีขนาดกำลังพอดีแต่เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆอาจเล็กกว่าเล็กน้อย แต่ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายแบบสุดๆทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่น่าเข้าพักมากที่สุด

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 600 เมตร , โรงแรมตั้งอยู่ติดกับ BTS National Stadium , ห่างจาก MBK Center 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7. ibis Bangkok Siam 

 

 

       ibis Bangkok Siam โรงแรมระดับ 3 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2016 ใจกลางสยามแสควร์  พูดถึงโรงแรมในเครือ ibis แทบไม่ต้องบรรยายเพราะเจ้านี้จัดมาให้เราเต็มๆทั้งคุณภาพ ราคา และทำเล ต้องบอกเลยว่าถ้าพูดถึงความสมดุลและความคุ้มค่า ของโรงแรมในเครือ ibis ที่มีในหลายสิบหลายร้อยประเทศ โรงแรมเครือนี้แทบจะเป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากที่สุด

        โรงแรม ibis Bangkok Siam ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานี BTS-National Stadium และสามารถเดินถึงห้างมาบุญครอง (MBK) และใจกลางสยามแสควร์ได้ในเวลาเพียง 5 นาที ในด้านห้องพักตกแต่งสไตล์ Minimal ตามรูปแบบ Business Hotel เน้นห้องตกแต่งลายไม้ตัดกับเตียงสีขาว ทำให้ห้องพักดูสวยงามน่าเข้าพัก

 

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 600 เมตร , โรงแรมตั้งอยู่ติดกับ BTS National Stadium , ห่างจาก MBK Center 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8. Holiday Inn Express Bangkok Siam 

 

 

          Holiday Inn Express Bangkok Siam โรงแรมระดับ 4 ดาวที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกที่ค่อนข้างแปลกตา ทำให้โรงแรมแห่งนี้ดึงดูดสายตาของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบอาคารโดยเน้นอาคารทรงสูง ทำให้ห้องอาจจะเล็กกว่าโรงแรมอื่นๆซักเล็กน้อย แต่สิ่งที่ได้มาคือวิวเมืองจากมุมสูงที่สวยงาม และที่สำคัญ

          โรงแรมแห่งนี้ยังเสริมจุดเด่นด้วยการใช้กระจกบานใหญ่ในห้องพัก ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเห็นวิวของเมืองกรุงเทพมหานครได้แบบ Panorama เลยทีเดียว การตกแต่งห้องพัก เน้นโทนสีเข้มสลับกับโทนสีสดใส เมื่อรวมกับภาพท้องฟ้าแล้ว ห้องพักนี้ออกแบบได้สวยงามลงตัวมากๆ

 

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 600 เมตร , โรงแรมตั้งอยู่ติดกับ BTS National Stadium , ห่างจาก MBK Center 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

9. Nine Design Place 

 

 

          Nine Design Place โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักจริงสูงมากๆ จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะได้คะแนนสูงกว่าโรงแรมระดับ 4-5 ดาวที่อยู่ในโซนสยามแสควร์ แม้โรงแรม Nine Design Place แห่งนี้จะเป็นโรงแรมรูปแบบ Business Hotel ที่มีขนาดไม่ใหญ่นัก

        แต่ด้วยการตกแต่งภายในโรงแรมที่ผสมผสานความเป็นไทยลงไปในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับหรือแม้แต่ภายในห้องพัก ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากๆ และจากโรงแรมก็สามารถเดินไปยังรถไฟฟ้าและห้างมาบุญครอง (MBK Shopping Center) โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที

 

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 800 เมตร , ห่างจาก  BTS National Stadium 300 เมตร , ห่างจาก MBK Center 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


10. Lub d Bangkok Siam Hostel

 

 

          Lub d Bangkok Siam Hostel หากจะพูดถึงที่พักสไตล์ Hostel+Hotel+Backpacker ที่ดังและดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร คงต้องมีชื่อของ หลับดี บางกอก สยามแสควร์ โฮสเตล แห่งนี้แน่นอน ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางสยาม ต้องบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่มีคุณภาพและราคาประหยัดมากที่สุดในย่านสยามแสควร์

 

          ห้องพักที่ออกแบบมาตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม โดยมีทั้งห้องพักแบบห้องส่วนตัว และห้องพักรวมแบบ Dorm ถ้าหากใครเดินทางมา 4 ท่านก็สามารถเหมาห้อง Dorm แบบส่วนตัวสำหรับ 4 ท่านได้ การตกแต่งในห้องพักตกแต่งด้วยสีสันสดใสสลับกับเตียงนอนสีขาว ทำให้บรรยากาศผู้เข้าพักรู้สึกสนุกสดใสพร้อมที่ออกจะท่องเที่ยวได้ทั้งวัน

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 500 เมตร , ห่างจาก  BTS National Stadium 100 เมตร , ห่างจาก MBK Center 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้อง 2 ท่านห้องละ 1,000 บาท (เตียงแบบ Dorm คนละ 350 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

11. Patumwan House 

 

 

        Patumwan House โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี นักท่องเที่ยวที่มาเข้าพักต่างชื่นชอบอย่างมากด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวก และที่สำคัญการตกแต่งภายในโรงแรมที่ดูสวยงามหรูหรา และการตกแต่งห้องพักที่ต้องบอกเลยว่าสมชื่อจริงๆ

 

          เพราะการตกแต่งห้องพักทำได้เหมือนกับกำลังเข้าพักอยู่ในบ้านที่หรูหรา ตกแต่งด้วยพื้นไม้ปาร์เก้ขัดเงา และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ขอบอกเลยว่าตกแต่งได้เหมือนบ้าน Admin มากๆ ใครที่ชอบคิดถึงบ้านเวลาออกเดินทางรับรองเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้แล้วจะเหมือนว่าท่านได้อยู๋ที่บ้านของท่านเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในสยาม (Siam , Thailand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก BTS Siam 600 เมตร , ห่างจาก  BTS National Stadium 300 เมตร , ห่างจาก MBK Center 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,350 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 Booking.com

 

English , Bangkok Hotel