Hokkaido-SapporoJAPANTop Destination

รวม 10 ที่พักสัมผัสอากาศหนาว Hokkaido – Sapporo (ฮอกไกโด – ซัปโปโร) แบกเป้เที่ยวชิลๆ หลังญี่ปุ่นคลายล็อกเข้าประเทศ

       จุดมุ่งหมายอย่างหนึ่งสำหรับชาวไทยที่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น คือการได้สัมผัสกับอากาศอันแสนหนาวเย็น พร้อมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ทั้งการเล่นหิมะ ลานสกี ล่องเรือตัดน้ำแข็ง แช่ออนเซน และถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนเหล่านี้อยู่ การมองหาโรงแรมใน Hokkaido – Sapporo (ฮอกไกโด – ซัปโปโร) คือสิ่งที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด จึงขอชัดลิสต์ 10 อันดับ ที่พักฮอกไกโดสุดว้าวมาให้เลือกกันแล้ว

“10 อันดับ โรงแรมใน Hokkaido – Sapporo (ฮอกไกโด – ซัปโปโร) สัมผัสอากาศหนาวสะใจ จองได้เลย”


1. Randor Hotel Sapporo Suites

 

 

 

 

        Randor Hotel Sapporo Suites โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในกลางเมืองซัปโปโร จึงแวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารประวัติศาสตร์ Hoheikan, จุดชมวิวซัปโปโร เจอาร์ ทาวเวอร์ T38, พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยฮอกไกโด หรือจะเดินทางไปย่านอื่นก็ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino เพียง 5 นาที เรียกว่าไปไหนก็ง่ายดาย ตัวโรงแรมตั้งเด่นสูงตระหง่านพร้อมจำนวนห้องพัก 66 ห้อง มองเห็นวิวเมืองอันแสนงดงามทุกห้อง ด้านในมีการติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก และเตาแบบตั้งพื้นเพิ่มความอบอุ่น สัมผัสกับความพิเศษในช่วงฤดูหนาวกันได้เต็มที่

 

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station 400 เมตร (ใจกลางย่านช็อปปิ้ง)
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Mercure Hotel Sapporo

 

 

 

       Mercure Hotel Sapporo โรงแรมระดับ 4 ดาว มองเห็นเด่นสง่าตั้งแต่ไกลด้วยตัวโรงแรมขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางย่านความบันเทิงอย่าง “Susukino” รายล้อมด้วยผับ บาร์ และร้านอาหารแสนอร่อย ที่สำคัญยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสกีรีสอร์ทและจุดท่องเที่ยวซัปโปโรหลายแห่ง เช่น Clock Tower and Sapporo TV Tower ภายในโรงแรมมีความครบครันด้วยห้องพักถึง 285 ห้อง มาพร้อมห้างสรรพสินค้าภายในตัวอาคาร รวมถึงร้านอาหารฝรั่งเศสสุดหรูหรา ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งอย่างมีระดับ หรูหรา พักผ่อนได้อย่างสบายใจ มองเห็นวิวเมืองอันงดงามได้ทุกช่วงเวลา

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. Daiwa Roynet Hotel Sapporo-Susukino

 

 

 

 

        Daiwa Roynet Hotel Sapporo-Susukino โรงแรมระดับ 4 ดาว โดดเด่นด้วยอาคารสีขาวแบบคลาสสิก ทุกห้องจึงมองเห็นวิวเมืองได้แบบเต็ม 2 ตา ทำเลดีเยี่ยมด้วยการตั้งอยู่ในย่าน Susukino ใจกลางเมืองซึ่งอัดแน่นไปด้วยร้านอาหารสำหรับการสังสรรค์ หรือจะเดินทางไปส่วนอื่นของเมืองก็ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino เพียง 300 เมตร เท่านั้น ภายในเน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์น เรียบหรู แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรับชมภาพยนตร์แบบ VOD บนทีวีจอแบนของห้องพักได้อย่างสบายใจ หรืออยากลิ้มลองอาหารอิตาเลียนก็มีห้องอาหาร Salvatore Cuomo restaurant ให้บริการชั้นล่างเลย

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Ibis Styles Sapporo

 

 

 

       Ibis Styles Sapporo โรงแรมระดับ 3 ดาว เครือข่ายที่มีชื่อเสียงทั่วโลกในด้านความคุ้มค่า อาคารภายนอกใช้สีโทนขาวสะอาดตา ภายในตั้งแต่ล็อบบี้จนถึงห้องพักเน้นตกแต่งแบบเรียบหรู ไม่ต้องหวือหวาแต่มีเสน่ห์น่าประทับใจแบบสุด ๆ ด้วยแนวคิด 4 ด้าน ประกอบด้วย พื้นดิน, หิมะ, งานศิลปะ และลาเวนเดอร์ แตกต่างอย่างลงตัวของจริง ทำเลที่ตั้งก็ถือว่าสะดวกสบายด้วยการอยู่ระหว่างแหล่งความบันเทิงอย่าง Susukino และ Nakajima Park เดินจากสถานี Nakajima Koen Subway Station ไม่เกิน 2 นาที มาพร้อมอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นให้คุณลิ้มรสกันอย่างจุใจ ดีจนต้องรีบบอกต่อ

 

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station 500 เมตร , Nakajima Koen Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Hotel Classe Stay Sapporo

 

 

        Hotel Classe Stay Sapporo โรงแรมระดับ 3 ดาว ทำเลดีด้วยการอยู่บริเวณย่าน Susukino ซึ่งถือเป็นพื้นที่แห่งความบันเทิง ตัวอาคารภายนอกใช้โทนสีเทาพร้อมตกแต่งแบบโมเดิร์น ให้ความทันสมัย มีระดับ ทางด้านห้องพักก็เน้นความเรียบหรูด้วยโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฮีทเตอร์แรง ไม่ต้องกลัวหนาว ใครอยากสัมผัสกับมื้ออาหารใหม่ ๆ ไม่ใช่แค่เมนูประจำถิ่น แนะนำให้ทานร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนกับทางโรงแรมได้เลย เดินทางไปย่านต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายเพราะห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Nakajima-Koen เพียง 300 เมตร ตอบโจทย์ความคุ้มค่าของจริง

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Comfort Hotel Sapporo Susukino

 

 

 

 

       Comfort Hotel Sapporo Susukino โรงแรมระดับ 3 ดาว การตกแต่งภายนอกเน้นความเรียบง่ายด้วยลักษณะอาคารสมัยใหม่ สีเทาแบบคุมโทนเพิ่มความพิเศษ มองเห็นชัดเจน บริเวณล็อบบี้ใช้การตกแต่งแบบญี่ปุ่นสร้างบรรยากาศอันแสนดีเยี่ยม ส่วนห้องพักมีการแต่งเติมความโมเดิร์นให้รู้สึกถึงความสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในย่าน Susukino ใจกลางเมืองจึงแวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวและร้านอาหารนาสนใจจำนวนมาก เดินทางง่ายอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Susukino ไม่เกิน 300 เมตร อีกที่พักชั้นยอดที่โดนใจเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Subway Station 300 เมตร  , Hosui Susukino Subway Station 60 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Tenza Hotel & SKYSPA at Sapporo Central

 

 

 

      Tenza Hotel & SKYSPA at Sapporo Central โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกใช้การดีไซน์แบบอาคารทั่วไปเน้นโทนสีสว่าง เพิ่มความสบายตา ส่วนภายในนับว่าเป็นไฮไลต์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ เพราะจะใช้สีขาวและสีโทนเย็นเน้นความสดใสทั้งบริเวณล็อบบี้และห้องพัก ก้าวแรกที่เดินเข้ามาก็สัมผัสถึงบรรยากาศสุดเรียบง่าย แต่ได้อารมณ์แห่งความสุขของจริง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่หัวมุมถนนย่านใจกลางเมืองซัปโปโร จึงเดินทางสะดวกมาก ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Nishi 11 Chome Station ไม่เกิน 400 เมตร รวมถึงแขกผู้เข้าพักทุกคนยังสามารถใช้บริการห้องซาวน่าได้อีกด้วย คุ้มค่าเงินของแท้

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station 600 เมตร , Nishi 11 Chome Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. LAMP LIGHT BOOKS HOTEL Sapporo

 

 

        LAMP LIGHT BOOKS HOTEL Sapporo โรงแรมระดับ 3 ดาว กับธีมตกแต่งสุดแปลกตาและไม่เหมือนใครด้วยการใช้โคมไฟ หลอดไฟ และหนังสือ มาเป็นตัวชูโรง ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาจึงคล้ายกับห้องสมุดก็ไม่ปาน เอ็นจอยไปกับคาเฟ่หนังสือที่มีมุมสำหรับการพักผ่อน ขณะที่การตกแต่งห้องพักทุกห้องใช้ไม้ระแนงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชั้นหนังสือ เน้นความเงียบสงบ คุณสามารถหยิบหนังสือเล่มโปรดเข้าไปอ่านก่อนนอนได้ เพลินไปกับช่วงเวลาแห่งการท่องโลกหนังสือหลังจากสนุกกับกิจกรรมในแต่ละวัน เดินทางง่ายเพราะอยู่ใกล้กับทั้งสถานีรถไฟใต้ดิน Susukino และ Nishi 11 Chome Station ไม่เกิน 500 เมตร เท่านั้น หนอนหนังสืออย่าพลาด

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Grids Sapporo Hotel&Hostel

 

 

 

       Grids Sapporo Hotel&Hostel โรงแรมระดับ 2 ดาว โดดเด่นด้วยการตั้งอยู่ในแหล่งช้อปปิ้งอย่าง Tanuki Koji  ใจกลางซัปโปโร แวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวอันแสนโด่งดัง สามารถเยี่ยมชมได้อย่างง่ายดายเพียงเดินแค่ไม่กี่นาที หรือจะไปย่านอื่นของเมืองก็ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Susukino ไม่เกิน 200 เมตร สะดวกและตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม ตัวที่พักตกแต่งด้วยแนวคิด North Living สร้างขึ้นโดยวัสดุและใช้สีสันที่พบเห็นได้ทั่วไปบนเกาะฮอกไกโด จึงสัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว เรียบง่ายแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นในราคาสบายกระเป๋าได้เลย

 

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station  200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Gardens Cabin

 

 

         Gardens Cabin โรงแรมระดับ 1 ดาว เน้นความเรียบง่ายและราคาสุดประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซัปโปโร เดินทางสะดวกมากอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Odori เพียงแค่ 300 เมตร แวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวชื่อดัง สามารถเดินเท้าได้ง่าย ๆ ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้อีกเพียบ ภายในห้องพักเป็นแบบแคปซูลที่จะแยกชาย-หญิงออกจากกันชัดเจน เพิ่มความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวสาย Backpacker ได้แบบไม่ต้องกังวลใจ มองหาที่พักคุณภาพดี ราคาประหยัด นี่คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างยิ่ง

 

 

ที่พักในเมืองซัปโปโร, ฮอกไกโด ( Sapporo,Hokkaido ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Susukino Station  400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


        สัมผัสกับอากาศหนาวเย็น ทำกิจกรรมสุดมันบนหิมะที่ฮอกไกโด – ซับโปโร อย่าลืมเลือกห้องพักที่เหมาะสมกับตนเอง ซึ่งทั้ง 10 แห่งนี้มีตั้งแต่ระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ไปจนถึงแนวแคปซูลเน้นความประหยัด ชอบแบบไหน สไตล์ใดจองแล้วเข้าพักเลย เปิดประสบการณ์ชีวิตไปกับเกาะทางตอนเหนือของญี่ปุ้นกันดีกว่า

 

10 อันดับ โรงแรมใน Hokkaido – Sapporo (ฮอกไกโด – ซัปโปโร) สัมผัสอากาศหนาวสะใจ จองได้เลย


Booking.com