10 อันดับโรงแรมริมชายหาดคูตา (Kuta) ชายหาดที่ดังที่สุดในบาหลี (Bali)

         บาหลี เป็นเกาะสวรรค์แห่งประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นเกาะที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากความสวยงามด้วยธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร เชื่อว่านี่เป็นหนึ่งในเช็คลิสต์การท่องเที่ยวในอินโดนีเซียของใครหลายคนค่ะ และวันนี้เที่ยวทั้งทีต้องมีที่พักอันดีงามด้วย เช่นเคยค่ะ เรามี 10 ที่พักมาฝากกัน ไปดูกันเลย
“10 อันดับโรงแรมริมชายหาดคูตา (Kuta) ชายหาดที่ดังที่สุดในบาหลี (Bali)”

 


1.) Sheraton Bali Kuta Resort 

 

 

          ห้องพักหรูหรา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชมวิวทะเลกว้าง ระเบียงห้องส่วนตัว นี่คือ เชอราตันบาหลีค่ะ ขอบอกเลยว่าวิวจากสระว่ายน้ำของโรงแรม Sheraton Bali Kuta Resort เป็นหนึ่งในวิวที่สวยที่สุดของหาด Kuta แห่งนี้ ไม่เพียงเท่านี้เพราะเค้ายังมีฟิตเนสให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าออกกำลังกายไปชมวิวทะเลไป ฟินแบบสุดๆ

 

 

          ซึ่งโรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมือง เต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมายให้เราเพลินเกินห้ามใจในการช้อปปิ้งค่ะคุณ เช่น ช้อปปิ้งมอลล์ Beachwalk Shopping Mall  ตลาดศิลปะและของที่ระลึก Kuta Souvenir and Art Market เป็นต้น และในส่วนอื่นๆ ที่เราสามารถเดินเที่ยวได้ในเมืองนี้คือ Kuta Bex Shopping Mall  , สกายการ์เด้น  , Poppies Lane 2  และอื่นๆ อีกมากมายจ้า

 

 

          ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 2.) The Kuta Beach Heritage Hotel – by Accor 

 

 


 

       ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดค่ะเดินจากที่พักก็เจอหาดทันที ในส่วนของห้องพักนั้นเต็มไปด้วยความหรูหรามากๆ แทบจะหาที่ติไม่ได้เลยเชียว ห้องพักทั้งห้องน้ำก็ด้วยก็มีความกว้างขวางโอ่อ่าที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบเกินครบ ทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทะเลให้เราได้ผ่อนคลายไปกับการออกกำลังกายกินลมชมเลกันเต็มที่เจ้าค่า

 

 

          นอกจากนี่ยังมีที่เที่ยวใกล้ๆ คือ Kuta Bex Shopping Mall , Hard Rock Cafe  , Kuta Square  เป็นต้น ที่อื่นๆก็ยังมีอีกเพียบเลยค๊า ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ถูกมากๆ แทบจะถูกที่สุดในบาหลีแล้ว เพราะราคาเริ่มต้นห้องพักเพียงแค่ 2,500 บามต่อห้อง เท่านั้น

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3.) Hard Rock Hotel Bali  

 

 

          โรงแรมอันลือชื่อแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ริมหาด Kuta Beach เจ้าของรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 มั่นใจได้ในคุณภาพของโรงแรมเพราะโรงแรมในเรือ Hard Rock นั้นมีให้บริการอยู่ทัั่วโลก ซึ่งจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งอยู่ริมหาด และสระว่ายน้ำของโรงแรมที่ใหญ่โตและอลังการมากๆ และเมื่อใดที่พักโรงแรม Hard Rock มั่นใจได้ว่าที่นี่จัดเต็มเรื่องความบันเทิงแน่นอน

 

 

         มาดูในส่วนของห้องพักและการตกแต่งของที่นี่ก็สมชื่อความเป็นฮาร์ดร็อคมากๆ ค่ะ เพราะแรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่งคือสไตล์ร็อคแอนด์โรลทางวัฒนธรรม  ซึ่งที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม ที่มีทั้งผนังปีหน้าผาจำลอง ศูนย์บริการสปา และห้องอาหาร เรียกว่ากิจกรรมครบครันในแบบฉบับของ Hard Rock ค่ะ  จากที่นี่สามารถเที่ยวได้ที่   Kuta Bex Shopping Mall , Poppies Lane 1  , Kuta Square  , Kuta Art Market  และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

 

 

        ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


4.) Kuta Seaview Boutique Resorts 

 

 

 

          โรงแรม Kuta Seaview Boutique Resorts แห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว ที่คุณภาพระดับ 5 ดาว ด้วยการตกแต่งบริเวณรอบโรงแรมที่ดูหรูหรา ร่มรื่น เหมาะสมกับการพักผ่อน และทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ริมชายหาด และที่สำคัญที่สุดราคาค่าห้องพักยังน่าคบหามากๆ เริ่มต้นเพียง 2 พันต้นๆเท่านั้น

 

 

 

 

         ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์บาหลี ทำให้ผู้เข้าพักเข้าถึงได้ความเป็นบาหลีอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักก็มีให้แบบจัดเต็ม  ภายนอกโรงแรมทำได้อย่างร่มรื่น พร้อมมีบริการนวดผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ เรียกได้ว่าใครได้มาพักผ่อนยังโรงแรมแห่งนี้จะได้รับการบริการที่สะดวกสบายสุดๆ

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5.) Grand Inna Kuta 

 

 

 

       Grand Inna Kuta คือโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีขนาดใหญ่ เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 สำหรับโรงแรมระดับ 4 ดาว การออกแบบของอาคารโรงแรมทำได้เป็นอย่างดี อาคารรายล้อมสระว่ายน้ำ ทำให้ห้องพักสามารถชมวิวได้อย่างเพลิดเพลิน ทำเลที่ตั้งก็ดีแบบสุดๆ เพราะตั้งอยู่ริมชายหาด ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ห่างจาก Waterbom Waterpark เพียงไม่กี่เมตร และยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร และตลาดขายอาหารอีกด้วย

 

 

 

 

         พื้นที่ใช้สอยของโรงแรมทำได้เป็นอย่างดี มีทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือแม้กระทั่งบาร์กลางน้ำ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมได้อย่างเต็มที่ ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้แม้จะไม่สวยงามหวือหวามากมาย แต่ก็ทำได้ตามมาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว แถมราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียงแค่ 2,000 บาทเท่านั้น

 

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


 

6.) Citadines Kuta Beach Bali 

 

 

 

          โรงแรมระดับ 4-5 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award 2017  หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมถึงมาหลายโรงแรมที่ได้รางวัลนั่นก็เพราะ Topofhotel.com คัดมาเน้นๆ เฉพาะโรงแรมที่ดีที่สุดเท่านั้น โดยโรงแรมแห่งนี้มีทำเลที่ดีเยี่ยมอยู่ริมหาดคูตา ซึ่งเป็นหาดชื่อดังของเมืองบาหลี (Bali) ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวเกือบทั้งหมดในคูตาโดยใช้เวลาเดินไม่กี่นาที ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของโรงแรมนี้คือ สระว่ายน้ำ และบาร์บริเวณดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของเมืองบาหลีได้แบบเต็มๆตา  ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างพิเศษเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น สมกับ ชื่อ “Citadines Kuta Beach Bali Aparthotel” ซึ่งผสมผสานระหว่างโรงแรมและ Apartment เพราะห้องพักมรขนาดที่ใหญ่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งไมโครเวฟ ครัวขนาดเล็ก หรือแม้แต่เครื่องซักผ้าก็ยังมี ราคาห้องพักก็กำลังดี เกือบๆ 2,000 เท่านั้น

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 

 


7.) Easy Surf Camp 

 

 

         มาถึงโรงแรมระดับ 3 ดาวกันบ้าง Easy Surf Camp เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีความโดดเด่นในด้านทำเลที่ตั้ง ที่เรียกได้ว่าเป็นโรงแรม 3 ดาวที่ทำเลดีที่สุดบนหาด Kuta เลยก็ว่าได้ เพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาด Bali

 

 

        การออกแบบของโรงแรมนี้ทำได้เป็นอย่างดี โดยโรงแรมมีสระน้ำอยู่กลางโรงแรม ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องบนอาคาร บังกะโลริมสระน้ำ หรือใครชอบพักแบบ Dorm ที่นี่ก็มีให้บริการด้วยเช่นกัร โดยการตกแต่งภายในห้องพักตกแต่งตามสไตล์บาหลีแบบแท้ๆ ใครได้มีโอกาศมาเข้าพัก Topofhotel.com แนะนำว่าให้ลองพักแบบบังกะโลริมสระน้ำ เพราะบรรยากาศมันดีมากๆจริงๆ
ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


8.) Pro Surf Camp Bali (Pro Surf School Bali)

 

 

 

          Pro Surf Camp Bali เป็นที่พักราคาประหยัดประจำหาดคูตา(Kuta) เมืองบาหลี(Bali) โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบและกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างมาก เพราะโรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาด แถมยังเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่มีสระว่ายน้ำอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นโรงแรมแห่งนี้ยังจัดให้มีพื้นที่ Extreme ที่ท่านสามารถนอนอาบแดดพร้อมทั้งกระโดดลงสระน้ำได้อีกด้วย

 

 

 

 

          ห้องพักของโรงแรมออกแบบได้สวยงาม เรียบง่าย และลงตัว ถึงแม้จะเป็นที่พักราคาประหยัด แต่ขอบอกเลยว่ามีวิวทะเลด้วย! แถมสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้ครบ ห้องพักมีให้บริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องเดี่ยว หรือใครชื่นชอบห้องแบบ Dorm ที่นี่ก็มีให้บริการอีกด้วย แถมใครที่ชอบเล่น Surf ที่นี่ยังเป็นโรงเรียนสอนเล่น Surf (Surfing) ชื่อดังอีกด้วย
          ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,250 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


9.)  Kutabex Beachfront Hotel 

 

 

          Kutabex Beachfront Hotel คือโรงแรมระดับ 3 ดาว ยอดนิยมบริเวณริมหาด Kuta  ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้อยู่ที่ทำเลริมหาด ที่สามารถเดินไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย และสระว่ายน้ำที่ชั้นดาดฟ้า ที่สามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวชายหาดแห่งนี้ได้อย่างเต็มๆตา แม้จะเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว แต่สิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้โรงแรม 5 ดาวเลย เพราะมีให้ริการทั้งห้องอาหารที่สวยงาม บริการสปานวดผ่อนคลาย บาร์ หรือใครต้องการ Dinner ใต้แสงเทียน พร้อมชมวิวทะเลก็สามารถทำได้ ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่ายตามมาตรฐาน แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


10.) Seahouse Bali Indah Beach Inn 

 

 

 

 

         ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 2 ดาวค่ะ แต่ความดูดีน่าอยู่ไม่ได้หรูดูแกรนด์เฉกเช่นโรงแรม 5 ดาวนั้น ก็สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ไม่น้อยเลยจ้า เพราะที่นี่เค้าตกแต่งสไตล์บาหลีห้องพักก็กว้างขวาง 80% ของพื้นที่เป็นไม้ ทั้งในส่วนของเตียงนอนก็เป็นเตียงมุ้ง อันนี้สวยงามมากจริงๆ ค่ะ พร้อมกับมีระเบียงวิวทะเล ให้เราได้ออกไปยืนสูดอากาศบริสุทธิ์จากบรรยากาศชายหาดได้เลยล่ะ จากที่นี่เดิน 2-3 นาทีก็ถึงชายหาดแล้ว ออกจากที่พักมาเที่ยวใกล้ๆ คือ Poppies Lane 2  , สกายการ์เด้น  , Bounty Night Club , Paddy’s Club Kuta  และที่อื่นๆได้อีกหลายที่

 

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

โรงแรมที่พักในบาหลี ราคาพิเศษ มีให้เลือกอีกหลากหลายโรงแรม