EUROPEItalyMilan

10 อันดับโรงแรมเมืองมิลาน(Milan) เมืองแห่งแฟชั่น ประเทศอิตาลี

         เที่ยวมิลานเมืองแห่งความอาร์ท เมืองแห่งแฟชั่นที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย และที่สำคัญคือแหล่งช้อปปิ้งค๊า ก็เพราะว่าที่นี่คือเมืองแห่งแฟชั่นงานช้อปก็จะมา แต่จะเที่ยวทั้งทีต้องมีที่พักดีๆ เหมาะๆ ที่เอื้ออำนวยต่อการเที่ยวนะคะคุณ ซึ่งแน่นอนว่าเราก็มีโรงแรมดีๆ โดนๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ จะดีจะโดนใจตรงไหนยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

“10 อันดับโรงแรมเมืองมิลาน (Milan) เมืองแห่งแฟชั่น ประเทศอิตาลี”

 


1.) Excelsior Hotel Gallia – Luxury Collection Hotel 

 

 

        Excelsior Hotel Gallia โรงแรมหรูจัดมาพร้อมความเป็นระดับ 5 ดาว แห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองมิลานค่ะคุณ แถมยังเดินทางสะดวกมากๆ ด้วยความที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า Central Station นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งของบรรดา เซเลป ดาราทั้งหลายอีกด้วยงานนี้เรียกว่าตามรอยคนดังก็ยังได้เลยเจ้าค๊า มาที่ห้องพักกันบ้างค่ะสำหรับที่นี่ในเรื่องของการออกแบบตกแต่งก็เป็นแนวหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดานตามแบบฉบับของอิตาลี่เค้าล่ะค่ะ แน่นอนว่าความหรูต้องมาความไม่ธรรมดาต้องมี เพราะการตกแต่งห้องทั้งเฟอร์ฯ ต่างๆ ผสมผสานทั้งความโมเดิร์น ความหรูหรา และมีความคลาสสิคในตัว ทั้งขนาดห้องยังกว้างขวางมากกกกก อีกด้วยล่ะ

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

2.) Hotel Berna 

 

        Hotel Berna มาถึงโรงแรมแห่งที่สองของมิลานที่เราอยากแนะนำคือโรงแรมแห่งนี้ล่ะค่ะ มาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีขนมคบเคี้ยวให้เราทาน ฟรี!!!! ตลอดทั้งวัน อื้อหืมมม!!! ณ จุดนี้จัดว่าฟินค่ะคุณ มาดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะ ทางนี้เค้ามาแนวบูติกที่ผสมผสานความโมเดิร์นเอาไว้เบาๆ ให้ยังมีความทันสมัยและยังมีหลากหลายประเภทให้เราเลือกใช้บริการอีกด้วย ในส่วนของห้องน้ำก็มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันค่ะ พื้นที่ส่วนอาบน้ำแยกส่วนจากจุดอื่นดูสะอาดสะอ้านมากๆ ค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีที่นอนสำหรับเด็กทารกอีกด้วย

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

3.) Glam Milano 

 

         Glam Milano อีกหนึ่งทำเลที่แสนจะเดินทางสะดวกมั๊กมากค๊า สำหรับโรงแรมแห่งนี้เพราะเค้าตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใต้ดิน Milano Centrale ชนิดที่ว่าเดินนับก้าวได้เลยจ้า ในส่วนของการจัดตกแต่งสถานที่และห้องพักก็เรียกว่า คูล!!! สุดๆ เพราะเค้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่การใช้สีห้องในโทนดำสนิด และสร้างความโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสด ทำให้ห้องพักดูมีสีสันและเราเองก็รู้สึกมีพลังอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งในแบบอื่นๆ เช่น แนวโมเดิร์น ที่มาพร้อมกับความเรียบหรูแต่งน้อยๆ แต่สวยมาก ฝั่งห้องน้ำยังมีความคลาสสิคด้วยโทนน้ำตาลมาในแนวงานไม้ผสมกับกระเบื้อง มันอะไรที่เดินเข้าไปแล้วไม่อยากจะเดินออกมาเลยล่ะคุณ ที่สำคัญ อยู่กลางเมืองขนาดนี้ ที่เที่ยวระดับ 100 , 200 เมตรนี่ก็ไม่ต้องพูดถึงค่ะ เพียบ!!! เดินเที่ยวสบายๆ

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

4.) 43 Station Hotel  

 

          43 Station Hotel มาต่อกันที่ศูนย์กลางของเมืองมิลานค่ะ 43 Station Hotel ตั้งอยู่ห่างจากรถไฟ Milan Central Train Station แค่ 150 เมตรเท่านั้นเองจ้า เดินนับก้าวๆ พูดง่ายๆ ว่าโผล่จากสถานีมองมาก็โรงแรมแล้วค่ะคุณไม่ต้องเดินไกลให้เมื่อยน่อง แถมยังมีที่เที่ยวเพียบที่อยู่แถวๆ โรงแรม เดินเล่นชิวไปร้อยสองร้อยเมตรเท่านั้นค่ะ ทางด้านห้องพักเป็นห้องพักที่น่ารักมากๆ โทนสีเบจอบอุ่นกับเตียงนอนหนานุ่ม และมีหลากหลายประเภทค่ะ ตั้งแต่เล็กพอดีๆ ไปจนถึงห้องกว้างมากแบบอยู่กันเป็นครอบครัว และที่ดีงามไปกว่านั้น คือ ห้องน้ำค่ะ พ้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ แบ่งส่วนเปียกแห้งและยังกว้างมากกกกอีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station 150 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 

 


 

5.) Spice Hotel Milano 

       Spice Hotel Milano ที่แห่งนี้เรียกว่าเป็นอะไรที่ให้ความสะดวกในการเดินทางค่ะ เพราะตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Milan Central Station แบบติดหนึบ เดินไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำค่ะ มองภายนอกของโรงแรมมันช่างดูมีเสน่ห์มากๆ เชียวล่ะ เพราะการออกแบบที่ทันสมัยและยังคงมีกลิ่นไอของสิ่งปลูกสร้างในแบบของอิตาลี่สวยงามตาท้องเรื่องค่ะคุณ มาดูที่ห้องพักกันค่ะ โมเดิร์นมากๆ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเกต์ เตียงนอนกว้างขางเชียวล่ะ ทั้งยังหน้าต่างบานใหญ่ที่เราสามารถชมวิวเมืองได้อีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่านอกจากห้องสไตล์เรียบหรูดูโมเดิร์นนี้แล้ว ยังมีห้องที่ออกแบบในแบบสบายๆ ชิคๆ วัยรุ่นๆ อีกด้วยจ้า 

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station , Centrale metro station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 

 


 

6.) Hotel Aosta – Gruppo MiniHotel 

 

 

        Hotel Aosta สำหรับที่นี่ต้องบอกว่าห้องพักดีงามมากค่ะคุณ ใครที่ชอบความทันสมัยและยังมีความคลาสสิตในตัวก็ต้องที่นี่ล่ะจ้า พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเกต์ตกแต่งห้องด้วยโทนสีเทา ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จัดวางก็ออกแนวโมเดิร์น และมีความชิคๆ คูลๆ ในตัวค่ะคุณ โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวแห่งนี้ เค้าตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟและสถานีรถไฟใต้ดินแค่ 50 เมตรเท่านั้นเองค๊า เท่านั้นยังไม่พอคะคุณ เพราะคุณๆ ยังสามารถจับจ่ายได้ที่ถนนช้อปปิ้งอย่าง Corso Buenos Aires ซึ่งเป็นที่นิยมมากๆ เพียงแค่เดินจากโรงแรมมาไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้นเอง

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4 /10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station , Centrale metro station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

7.) NYX Milan 

 

       NYX Milan โรงแรมชื่อคล้ายยี่ห้อเครื่องสำอางค์แห่งนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองมิลานไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Stazione Centrale Train Station ค่ะ เดินนิดหน่อยเท่านั้นประมาณ 3 นาที ในส่วนของห้องพักก็หรูหราสมฐานะความเป็นโรงแรม 4 ดาวมากๆ จ้า ห้องกว้างตกแต่งด้วยเฟอร์ฯ โมเดิร์น พร้อมโทนสีสว่างและการจัดวางสิ่งของต่างๆ ในห้องแบบแยกโซน ไม่ต้องสืสบว่าห้องจะกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยจะมากมายเบอร์ไหนค่ะคุณ ที่สำคัญเข้ายังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่อีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station , Centrale metro station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 

 


8.) Hotel Charly 

 

       Hotel Charly แว๊บแรกของการเดินเข้ามาที่นี่รู้สึกเหมือนเดินเข้าไปยังบ้านพักตากอากาศที่ผ่อนคลายมากๆ ค่ะ รับรองว่าคุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าที่นี่คือบ้านพักของเราที่สร้างไว้ในต่างแดน ดูเหมือนจะเพ้อหน่อยๆ แต่จริงค่ะ เพราะที่นี่มีความสวนหย่อม มีความห้องหับต่างๆ ก็มาแนวบ้านคฤหาสน์หรู ห้องพัก ห้องใต้หลังคาก็จัดมาเต็มกับการตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายๆ แต่น่าอยู่มากเชียวล่ะ ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ ห้องทำให้เราสามารถมองเห็นวิวสวนได้ดีทีเดียว เอาเป็นว่าแค่ออกไปยืนริมระเบียงแล้วสูดหายใจเข้าไปเต็มๆ ปอด เท่านี้ก็ฟินแล้วค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 

 


 

9.) Canova Hotel 

 

       Canova Hotel  โรงแรมแห่งนี้เค้าตั้งอยู่กลางเมืองค่ะ แถมรอบๆ โรงแรมยังเต็มไปด้วยร้านรวงต่างๆ ให้เราเข้าไปนั่งชิมดื่มช้อปกันแบบสบายๆ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ถนนสายช้อปปิ้งอันขึ้นชื่อ Corso Buenos Aires อีกด้วย ในส่วนของห้องพักรับรองเลยว่าโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้จะทำให้คุณๆ ว๊าว!!! แน่นอนค่ะ เพราะความทันสมัย และความสวยงามด้านการตกแต่งถือว่าดีงามมากๆ พื้นพรม ผนังห้องลายไม้ กับเฟอร์ฯ แนวชิคๆ และยังมีความคลาสสิคของห้องน้ำที่แสนจะกว้างขวางอีกด้วย เอาเป็นว่าปักหมุดที่นี่ดีงามค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station , Centrale metro station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 

 


 

10.) Ostello Bello Grande

        Ostello Bello Grande ที่สุดท้ายขอเอาใจแบ็คแพกเกอร์กันซักหน่อยค่ะ กับโรงแรมแห่งนี้รับรองว่าต้องถูกใจสายติสต์ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากห้องกว้างพอตัวที่ปูพื้นปาเกต์อย่างดีกับเตียงนอนเปลือยๆ ไม่มีหัวเตียง พร้อมการตกแต่งเบาๆ ง่ายๆ แล้วยังมีดาดฟ้าที่มาพร้อมเปลนอน คล้ายเปลยวนแบบบ้านเรา แขวนเต็มที่ให้เราได้นอนแกว่งเล่นไปมาพร้อมบรรยากาศวิวมุมสูง แค่นี้ก็ฟินนักหนาแล้วจ้า ถัดมาที่ด้านล่างยังมีพื้นที่นั่งเล่นใต้ร่มไม้เลื้อยอีกแหนะ เรียกว่าเป็นวันแห่งการพักผ่อนโดยแท้ค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน มิลาน (Milan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Milan Central Station 800 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท (Dorm คนละ 1,500 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 
Booking.com