5 อันดับโรงแรมเมืองแฮมิลตัน (Hamilton Island) แหล่งดำน้ำชื่อดัง ประเทศออสเตรเลีย

5 อันดับโรงแรมเมืองแฮมิลตัน (Hamilton Island) แหล่งดำน้ำชื่อดัง ประเทศออสเตรเลีย

 

        เกาะแฮมิลตัน (Hamilton Island) คือเกาะขนาดใหญ่ที่เป็นสถานที่สำคัญในการใช้เป็นแหล่งพักผ่อน เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวเลยทีเดียวไม่ว่าจะชอบการท่องเที่ยวสบายๆริมชายหาด หรือชอบท่องเที่ยวการดำน้ำดูปะการังที่ เกรตแบร์ริเออร์รีฟ (Great Barrier Reef) ที่แห่งนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี Topofhotel จึงได้รวบรวมที่พักดีๆ บนเกาะแฮมิลตัน (Hamilton Island) ประเทศออสเตรเลีย (Australia) มาฝากกัน 

“5 อันดับโรงแรมเมืองแฮมิลตัน (Hamilton Island) แหล่งดำน้ำชื่อดัง ประเทศออสเตรเลีย”


1.) Reef View Hotel 

 

 

          Reef View Hotel สำหรับโรงแรม 4 ดาว แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ริมหาดเลยทีเดียวล่ะ เดินๆ จากโรงแรมสองสามนาทีก็ถึงแล้วค่ะคุณ และจากห้องพักอันใหญ่โตโอ่โถงก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิคทำให้ห้องพักแลดูสบายๆ มากเลยทีเดียวค่ะคุณ ห้องพักกว้างๆแบบ สตูดิโอสไตล์ แบ่งสัดส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานไว้แบบเลอค่า เตียงนอนหันหน้าออกสู่ทะเลกว้าง เปิดประตูออกไปเป็นระเบียง คือมันใช่เลยอ่ะค่ะคุณ บรรยากาศดีมากๆ นอกจากนี้เค้ายังมีห้องพักอีกหลากหลายไว้บริการด้วยนะคะคุณ รับรองว่ามาที่นี่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะ

 

ที่พักในแฮมิลตัน (Hamilton Island, Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Beach Club 

 

        Beach Club โรงแรมสี่ดาวครึ่งแห่งนี้ตั้งอยู่ติดริมชายหาดเพียงแค่เดินๆ ลงไปที่พักแค่ 1 นาทีเองจ้า สำหรับใครที่ชอบความร่มรื่นบรรยากาศเย็นๆ สบายๆ ต้องยกให้ที่นี่ค่ะคุณ เพราะพื้นที่ของเค้าแวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขตร้อน ก็จะมีความร่มรื่นแบบสูงโปร่ง ลมโชยมาแบบเอื่อยๆ เย็นเชียวล่ะ ในส่วนของห้องพักเรียกว่ามีความโมเดิร์นอย่างเดียวไม่พอ ยังมีความคลาสสิคมากๆ อีกด้วย พื้นห้องแบบไม้ปาร์เกต์ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ เตียงนอนหนานุ่มเข้ากันดี้ดีค่ะคุณ จากห้องพักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งมองไปก็วิวทะเลสวยๆ ชิวๆ ล่ะค่ะคุณ ว่ายน้ำ อาบแดดชมวิว ทำกิจกรรมทางทะเล ฟินค่ะคุณ

 

 

ที่พักในแฮมิลตัน (Hamilton Island, Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 16,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Whitsunday Apartments 

 

       Whitsunday Apartments บรรยากาศสวนสวย ร่มรื่น เขียวชอุ่ม กับโต๊ะสวนริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศแบบนี้ล่ะใช่เลยจ้า เหมาะแก่การพักผ่อนขั้นสุด และในส่วนของห้องพักก็ดีงามพระรามเก้า ระดับโรงแรม 4 ดาวแล้วไม่หรูเบอร์นี้ได้ยังไง พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์อย่างดีค่ะคุณ โซนห้องรับแขก พร้อมทีวีจอแบนมีความกว้าง พื้นที่ใช้สอยเพียบ หน้าต่างห้องบานกว้างใหญ่เปิดออกไปเป็นระเบียงห้องกว้างมากกกก ชุดเก้าอี้เปลสนามพร้อมค่ะคุณ นอนอาบแดดฟินๆ บนห้องพัก มองทะเลเบื้องหน้า สุดโรแมนติกยามค่ำคืน ดีงามจ้า

 

 

ที่พักในแฮมิลตัน (Hamilton Island, Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Palm Bungalow 

 

          Palm Bungalow มาที่นี่นึกว่าอยู่เดอะไวท์เฮ้าส์ค่ะคุณ เพราะบรรยากาศภายในบังกะโลแห่งนี้ตกแต่งด้วยสีขาวทั้งหลัง สิ่งปลูกสร้างภายในมีความอัลไพน์ค่ะคุณ หลังคาหน้าจั่ว หนึกว่าอยู่แถวยุโรปซะอีก บ้านกว้างโล่ง โอ่โถง เรียกว่ามีความอยู่สบายเหมาะกับวันที่ต้องการพักผ่อนแบบเงียบๆ สงบๆ ภายในบังกะโลส่วนของห้องพัก ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ ผนังหัวเตียงบิ้วอินด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดีเชียวล่ะค๊า ความพื้นไม้หัวเตียงไม้แบบนี้ ตัดกับฟูกหนานุ่มสีขาวสะอาดๆ แล้วมีความน่านอนมากอยากจะทิ้งตัวซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีบริการสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอื่นๆ อีกมากมายหลายสิ่งเลยเชียว ต้องมาเองค่ะคุณ แล้วจะรู้ว่าครบเครื่องเป็นยังไง

 

 

ที่พักในแฮมิลตัน (Hamilton Island, Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Hamilton Island Holiday Homes

 

          Hamilton Island Holiday Homesที่นี่เป็นบ้านพักค่ะคุณ เหมือนมาพักตากอากาศ เหมาะมากกกกที่จะมากันเป็นครอบครัว มากันเป็นแกงค์เพื่อนๆ ยิ่งมันส์เข้าไปใหญ่ เพราะที่นี่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เลยล่ะ บ้านทั้งหลังเป็นบ้านที่หรูหราเลอค่าน่ามาเยือนตรงที่มีความอบอุ่นและบรรยากาศที่เป็นบรรยากาศของการพักผ่อนแบบจริงๆ เลยล่ะค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักต่างๆ ภายในบ้าน มีความกว้างขวางและโมเดิร์นมากๆ ระเบียงหน้าบ้านก็กว้างขวาง สนามหญ้าหน้าบ้านที่เด็กๆ สามารถวิ่งเล่นหรือเราจะทำกิจกรรมอะไรก็ได้ ถัดไปคือชายหาด คือใกล้กันเบอร์นี้ กิจกรรมดีๆ ก็เพียบ ความสะดวกก็มากเลยล่ะค่ะ

 

ที่พักในแฮมิลตัน (Hamilton Island, Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5 อันดับโรงแรมเมืองแฮมิลตัน (Hamilton Island) แหล่งดำน้ำชื่อดัง ประเทศออสเตรเลียBooking.com