10 อันดับโรงแรมใจกลางเมืองเพิร์ท (Perth) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)

10 อันดับโรงแรมใจกลางเมืองเพิร์ท (Perth) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)

 

        เมืองเพิร์ท (Perth , Australia) เมืองท่องเที่ยวของประเทศออสเตรเลีย ที่มีความสวยงามของธรรมชาติและภูมิประเทศมากมาย ที่นี่มีหลายสิ่งให้เราค้นหาและเรียนรู้ สัมผัสบรรยากาศแบบสบายๆ ไม่เร่งรีบ อากาศดี อาหารดี แบบนี้ ไปดูกันค่ะว่าเที่ยวที่นี่พักที่ไหน โรงแรม 10 แห่งที่เรานำมาฝากกันวันนี้รับรองว่าดี๊ดีเช่นกัน ไปดูเลยจ้า

“10 อันดับโรงแรมใจกลางเมืองเพิร์ท (Perth) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)”


 

1.) Fraser Suites Perth 

 

 

          Fraser Suites Perth โรงแรมแห่งนี้อยู่ติดริมน้ำแค่เราเดิน แป๊บเดียวเท่านั้นค่ะ ประมาณ 10 นาที และก็เรียกว่าที่นี่เค้าตั้งอยู่กลางเมืองเพิร์ธเลยทีเดียว ความทำเลหรูความบันเทิงครบครันก็ต้องยกให้ที่นี่เลยล่ะค่ะ บรรยากาศดีมีความโรแมนติกกับวิวทะเลเบอร์นี้เอาใจไปเลยครึ่งนึง เหลืออีกครึ่งใจไปดูส่วนของห้องพักกันดีกว่าค่ะคุณ สำหรับโรงแรมขนาด 5 ดาวความหรูหราคงไม่ต้องสืบ เรียกว่าหรูอยู่ท่ามกลางความโมเดิร์นและความคลาสสิคเลยทีเดียวค่ะ ห้องกว้างๆ แบ่งโซนใช้งานชัดเจน เฟอร์นิเจอร์ไม้บุนวมอย่างดี กับเตียงนอนหนาๆ นุ่มๆ แถมระเบียงส่วนตัวกว้างขวางพร้อมชุดรับแขกนั่งกินลมชิมทะเลชิวๆ ไปค่ะคุณ แบบนี้เอาใจไปเลยเต็มๆ ค๊า

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Perth Railway Station 2,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Alex Hotel 

 

          Alex Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ได้รับรางวัล Top Choice Award ด้วยนะ เพราะทำเลที่เรียกได้ว่าขั้นสุด ตั้งหรูๆ อยู่ที่กลางเมืองเพิร์ธค่ะคุณ เรียกว่าอยู่ในย่านธุรกิจซึ่งไม่ต้องห่วงเรื่องของความสะดวกสบายเลยทีเดียว และที่สำคัญคือเค้าอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งแค่ 10 นาทีค่ะคุณ เดินไปได้เลยจ้า มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะ สำหรับ Alex Hotel แห่งนี้ห้องกว้างใช้ได้เลยทีเดียวล่ะ และมาพร้อมกับความบูติก มีความทันสมัยหน่อยๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตอนนี้กำลังอินเทรนด์เลยทีเดียว พื้นที่ใช้สอยถูกจัดแจงและตกแต่งให้เกิดประโยชน์ที่สุด และที่สำคัญคือโทนสีของห้อง บรรยากาศของห้อง น่านอนมากเลยทีเดียวค่ะคุณ ระเบียงห้องกว้างๆ ทำให้เราเห็นวิวเมืองได้แบบเต็มๆ เสิร์ฟความโรแมนติกในยามค่ำคืนแบบนี้ ปักหมุดค่ะ

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Perth Train Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Peppers Kings Square Hotel 

 

         Peppers Kings Square Hotel โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมกับความทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียวค่ะคุณ การออกแบบและตกแต่งหรือที่เรียกว่างานสถาปัตยกรรมภายนอกของที่แห่งนี้มีความชิคๆ คูลๆ วัยรุ่นๆ และโมเดิร์นเหมือนชื่อที่โรงแรมเลยล่ะ ในส่วนของงานอินทีเรียดีไซน์อะไรต่างๆ ก็เป๊ะมากจริงๆ ทันสมัยและดูสนุกสนานมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยสีสัน ส่วนงานห้องพักก็ไม่น้อยหน้าเลยค่ะ จัดมาที่ความบูติกขั้นสุด เมื่อห้องพักปูพื้นด้วยพรม และยังเตียงนอนกว้างๆ เฟอร์ฯ ไม่ต้องมาก แค่โต๊ะ เตียง โซฟารับแขก น้อยนะแต่สวยมาก ระเบียงไม่มีค่ะคุณ นอกไปจากหน้าต่างกระจกบานกว้างที่ทำให้เรามองเห็นวิวเมืองสวยๆ ได้แบบกว้างๆ สุดหูสุดตา เลอค่าสุดๆ ค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Perth Train Station 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Parmelia Hilton Perth 

 

 

          Parmelia Hilton Perth โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ เป็นอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเมืองค่ะ ความหรูหราระดับนี้ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสบายตัวสบายใจสมกับเป็นวันพักผ่อนที่สุดเลยล่ะห้องพักกว้างขวางมากกกกกก ตกแต่งหรูมีความหลุยส์เบาๆ ในส่วนของผ้าม่านและงานชุดรับแขกค่ะ ส่วนอื่นๆ จัดความคลาสสิค มาเต็มๆ พื้นห้องปูด้วยพรมสีอ่อน เตียงนอนหนานุ่มก็ช่างน่าทิ้งตัวเหลือเกินทีเดียวเชียว ยังมีระเบียงห้องกว้างๆ ยาวๆ ให้เราชมวิวเมืองสวยๆ ได้อีกค่ะคุณ สวยงามเบอร์นี้ปักหมุดลงจองด่วนๆ จ้า

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Esplanade Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Holiday Inn Perth City Centre 

 

        Holiday Inn Perth City Centre ความหรูหราแบบสี่ดาวครึ่งตั้งอยู่กลางเมือง มีความทันสมัยตกแต่งสไตล์ Holiday Inn เรียบง่ายแต่น่าอยู่มาก ห้องอาหารตกแต่งอย่างคลาสสิคสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยในแบบคลาสสิค ภาพบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์แต่ละแขนงถูกนำมาตกแต่งอย่างสวยงาม แสงไฟอุ่นๆ ทำให้เราเจริญอาหารมากทีเดียวค่ะ ใครจะคุมน้ำหนักบอกเลยว่ายาก และความมีเอกลักษณ์นี้ก็ดึงดูดเราได้มากทีเดียว ทั้งในส่วนของห้องพักก็มีความทันสมัย เรียบง่ายเช่นเคยและก็วิวสวยๆ ที่เราสามารถดูชมได้จากหน้าต่างบานกว้างค่ะคุณ เป็นอีกที่ที่เราไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Esplanade Station 400 เมตร , Perth Train Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Pan Pacific Perth 

 

 

          Pan Pacific Perth โรงแรมแห่งนี้มีความหรูหรามาตรฐานการบริการระดับ 5 ดาวอีกเช่นกันจ้า ความดีความงามของเค้าก็ไม่ต้องพูดอะไรมากค่ะคุณ สมราคา 5 ดาวแน่นอน เรื่องห้องพักก็กว้างมาก ประหนึ่งสามห้องมารวมกันเลยทีเดียวค่ะคุณ การตกแต่งห้องพักเป็นแบบคลาสสิค เตียงนอนหนาๆ นุ่มๆ ฟูๆ วางอยู่กลางห้องล่อตาล่อใจอย่างแรง อยากทิ้งตัวไปกับวันพักผ่อนดีๆ แบบนี้ที่สุดเลยล่ะ วิวข้างนอกห้องก็สวยงามริมแม่น้ำ Swan แบบนี้ อันซีนจริงๆ ค่ะคุณ ทิ้งวิวแม่น้ำ วิวเมืองมาเต็ม ที่พักดีๆ แบบนี้จัดไปค่ะ

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Perth Train Station 1,200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Ibis Perth 

 

          Ibis Perth โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองเพิร์ทค่ะคุณ แถมยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอีกด้วย ระยะไม่กี่ร้อยเมตรเดินเที่ยวเดินช้อปปิ้งได้สบายๆ เลยล่ะ ในส่วนของการออกแบบตกแต่งภายในก็ยังคงไม่ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Ibis ค่ะคุณ คือมีความสวยงามทันสมัยและใช้สีสันที่สดใส ดูมีชีวิตชีวา และในส่วนของห้องพักนั้นยังคงมาในแนวคลาสสิคและเรียบง่าย เฟอร์ฯ ไม่กี่ชิ้นแต่ดูดีและเหมาะกับการใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ห้องพักจัดตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่าอยู่มากค่ะคุณ เหมาะกับวันพักผ่อนแบบชิวๆ เลยทีเดียวล่ะ

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Perth Train Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Citadines St Georges Terrace 

 

 

          Citadines St Georges Terrace ถ้าหากใครเคยรู้จักโรงแรม Somerset St Georges Terrace และรู้สึกประทับใจกับที่นั่นมาแล้ว คุณก็ต้องรัก Citadines St Georges Terrace เช่นกันค่ะ เพราะเค้าคือโรงแรมเดียวกัน ที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีงามพระรามแปดมากทีเดียวล่ะ เพราะอยู่ใกล้ทั้งที่เที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง มีความงดงามของแม่น้ำ Swan ให้เราชมเพลินๆ ด้วยละค๊า ในส่วนของห้องพัก เค้ามีเอกลักษณ์มากทีเดียวเพราะเรื่องของการใช้สี แบบน้อยๆ แต่น่าอยู่มาก อย่างสีหลักคือสีเทาขาว และแต่ละห้องก็จะจัดตกแต่งแตกต่างกันด้วยสีสดอื่นๆ เช่น เหลือง ส้ม เป็นต้น ทำให้ห้องดูดีมีสไตล์มาทีเดียวล่ะ

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Esplanade Station 400 เมตร , Perth Train Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Sullivans Hotel 

 

          Sullivans Hotel บรรยากาศของที่นี่ดี๊ดีค่ะคุณ เพราะเค้าอยู่ใกล้ริมแม่น้ำ Swan ตกเย็นเราก็ไปขี่จักรยานเที่ยวได้แบบชิวๆ กินลมชมวิวไปค๊า ส่วนของโรงแรมแห่งนี้มีความ สามดาวครึ่ง แต่ว่าบอกเลยว่าความน่าอยู่ไม่ได้น้อยกว่าสี่ดาวบางแห่งเลยล่ะ การตกแต่งห้องพักแบบสบายๆ คลาสสิคสไตล์แฝงไปด้วยความเรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อนแบบทิ้งตัว ทิ้งร่างลงบนเตียงนุ่มมากเลยทีเดียวค่ะคุณ ยิ่งโทนสีของห้องพักมาแบบโทนเย็น ยิ่งสบายไปอีก สระว่ายน้ำกลางแจ้งก็รออยู่ ที่กินที่เที่ยวก็รออยู่ใกล้ๆ แบบนี้ต้องมาแล้วล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Esplanade Station 1,000 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Comfort Hotel Perth City 

 

 

          Comfort Hotel Perth City โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ถนน Hay Street ทำเลดีๆ ร่มรื่นๆ เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน การตกแต่งก็มีความบรรยากาศบ้านสวนมากเลยล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพักตกแต่งแบบสบายๆ เตียงนอนเบอร์ใหญ่บ้างเล็กบ้างสลับๆ ไปแล้วแต่ไซส์ของห้องพัก แต่เรียกว่าอบอุ่นมากทีเดียว ห้องกว้างค่ะคุณไม่ได้แคบหรืออึดอัดแต่อย่างใด ทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวเมืองได้แบบสบายๆ อีกด้วย เป็นโรงแรมที่ให้ความรู้สึก Comfort จริงๆ ค่ะคุณ ปกหมุดที่นี่ก็น่าจะดีไม่น้อยเลยล่ะ

 

ที่พักในเพิร์ท ( Perth , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Perth Train Station 1,500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมใจกลางเมืองเพิร์ท (Perth) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)Booking.com