JAPANShibuyaTokyoรีวิวโรงแรม

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใจกลางกรุงโตเกียว ย่านชิบูย่า (Shibuya)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใจกลางกรุงโตเกียว ย่านชิบูย่า (Shibuya)

 

         ย่านชิบูย่า (Shibuya) เป็น 1 ในย่านที่หากใครมาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วจะไม่มาไม่ได้ สำหรับวัยรุ่นทั้งหลายเที่ยวญี่ปุ่นต้องมีลิสต์สถานที่แห่งนี้แน่นอนค่ะ เพราะที่นี่คือแหล่งรวมแฟชั่น ตั้งแต่ห้างใหญ่ๆ จนถึงร้านรวงเล็กๆ เลยทีเดียว ทั้งเสื้อผ้าแบรนด์เนม ทั้งสตรีท แบรนด์ ทั้งของถูก ทั้งของไม่ถูกก็มีให้เลือกช้อปปิ้งกันหลากหลายทีเดียวค่ะ เรียกว่าเป็นแหล่งรวมความบันเทิงโดยแท้ หรือใครชอบถ่ายรูปก็มีจุดยอดนิยมหลายจุดไม่ว่าจะเป็นเจ้าหมาฮาจิโกะ (Hachiko Statue) แล้วไปถ่ายรูปกันต่อที่ 5 แยกชิบูย่า แยกที่มีคนเดินข้ามถนนมากที่สุดแยกหนึ่งในโลก  และแน่นอนว่าใจกลางย่านช้อปปิ้งขนาดนี้ต้องจับจองที่พักกันให้ดีๆ และวันนี้เรามี 10 โรงแรมดีที่ได้รับความนิยมมาฝากกัน จะเป็นที่ไหนบ้าง ไปชมกันจ้า

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใจกลางกรุงโตเกียว ย่านชิบูย่า (Shibuya)”

 


 

1.) Cerulean Tower Tokyu Hotel 

 

          โรงแรม Cerulean Tower Tokyu Hotel แห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองชิบูย่าเลยจ้า เดินทางสะดวก ด้วยรถไฟและรถไฟใต้ดิน Shibuya Station โดยที่เราเดินเพียง 5 นาที จากโรงแรมค่ะ และแน่นอนว่าเราสามารถโดยสารรถไฟและรถไฟฟ้าใต้ดินไปยัง ย่าน Harajuku และ Meiji Jingu Shrine โดยใช้เวลาเพียง 2 นาที ในส่วนของโรงแรมมีความใหญ่โตโอ่โถงมากทีเดียวเชียวค่ะคุณ เรามาดูที่ห้องพักกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับที่นี่ เป็นห้องที่กว้างมาก ตกแต่งแบบคลาสสิคสไตล์ ผนังห้องด้านหัวเตียงมีการบุตกแต่งอย่างดี และที่สำคัญ เตียงนอนกว้างใหญ่มากกกกก หน้าต่างก็บานกว้างใหญ่มากเช่นกันค่ะคุณ ดังนั้นเรื่องวิวทิวทัศน์จัดมาเต็มๆ เลยล่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) Shibuya Excel Hotel Tokyu 

        โรงแรม Shibuya Excel Hotel Tokyu แห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ยิ่งเดินทางสะดวกเข้าไปอีกจ้า เมื่อเค้ามีทางเชื่อมเข้าสู่สถานีรถไฟ สถานี Shibuya Train Station โดยตรง เอาใจคนยุคใหม่โดยแท้ และที่สำคัญเค้าไม่ได้รถไฟสายเดียว แต่ยังมีมากถึง 6 สาย และมีรถไฟฟ้าใต้ดินอีก 3 สาย งานนี้ไปเที่ยวที่ไหนก็ไม่หวั่นจ้า ทางด้านห้องพัก จัดมาหรูๆ คูล ๆด้วยการตกแต่งสไตล์คลาสสิค มีความน่าอยู่ มีความโล่งโปร่งสบาย จากหน้าต่างบานกว้าง และที่สำคัญคือ เตียงใหญ่ กับเฟอร์นิเจอร์ที่สวยมากเลยล่ะค่ะคุณ จากที่นี่วิวมุมสูงเค้าดีงามเห็นวิวเมืองแบบที่ว่าคุณจะต้องมีความสุขกับการพักผ่อน และการท่องเที่ยวแน่นอน เรียกได้ว่าโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู๋ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งและอยู่ใกล้ JR Shibuya แบบมากๆ เรียกได้ว่ามีความดีงามมากที่สุดในโรงแรมละแวกนี้เลยทีเดียว

 

ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) TRUNK (HOTEL) 

 
          สำหรับโรงแรม TRUNK HOTEL เป็นโรงแรมสุดหรูที่มีการตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานี JR Shibuya Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที เท่านั้นค่ะคุณ เดินออกกำลังกายเหงื่อยังไม่ทันซึมเลยล่ะ และนอกจากจะอยู่ใกล้สถานีรถไฟแล้ว ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ศาลเจ้า Meiji Jingu Shrine โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที อาคารคอมเพล็กซ์ Roppongi Hills และพิพิธภัณฑ์ Nezu Museum นั่นเองค่ะ ในส่วนของห้องพักนั้น มีความโมเดิร์นขั้นสุดจ้า เชื่อว่าหลายๆ คนต้องชอบที่นี่แน่ๆ เพราะความที่ฟูกที่นอนใหญ่ และวางบนเตียงเตี้ยๆ ที่ทำจากไม้ไม่ใช่เป็นเตียงเดี่ยวนะเจ้าคะ งานนี้เค้าปูไม้เป็นแพเลยจ้า วางเตียงโดยเฉพาะ ในส่วนของเฟอร์ฯ ก็มีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น และที่สำคัญมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างมาก มีเปลผู้อีกต่างหาก งานนี้ไม่รู้จะฟินเบอร์ไหนแล้วจ้า ด้านล่างยังมีสวนญี่ปุ่นสวยๆ ให้เรานั่งเล่นอีกด้วย รับรองว่าห้องแต่ละสไตล์ห้องไหนก็ได้ สวยทุกห้องจริงๆ ค่ะ แต่ราคาก็แรงไม่แพ้ความสวยกันเลยทีเดียว

 

 

ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 700 เมตร , Meiji-Jingumae Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 15,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Shibuya Granbell Hotel 

 
        Shibuya Granbell Hotel สำหรับที่นี่เรียกว่าไม่ธรรมดาเพราะมีรางวัลการันตีความฮิต นั่นคือ รางวัล TripAdvisor 2012 Travelers’ Choice Award นั่นเองค่ะคุณ และว่าด้วยเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง โรงแรมเค้าตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Shibuya Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น จะเรียกว่าติดกันก็คงไม่ผิดนะเจ้าคะ กระซิบบอกมานิดนึงว่า ที่นี่เค้าใส่ใจเรื่องรายละเอียดการตกแต่งเป็นพิเศษด้วยการออกแบบโคมไฟมาโดยเฉพาะเลยทีเดียว ดังนั้นเรื่องความสวยเชื่อเค้าได้เลยล่ะ ในส่วนของห้องพัก สายอาร์ตต้องรักมากกกกก ค่ะคุณ เพราะที่นี่คือดีงาม การออกแบบตกแต่งด้วยโคมไฟที่บอกว่าออกแบบเป็นพิเศษนั้น ไม่ทำให้เราผิดหวังเลยจริงๆ เดินเข้าห้องมาปุ๊บ คือแบบ…เห้ย!!!! สวยยยย ทำเลดีขนาดนี้ ห้องสวยขนาดนี้ แถมราคายังไม่แรงมาก เรียกได้ว่าลงตัว กดจองได้ทันที
ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Shibuya Tobu Hotel 

 
          Shibuya Tobu Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาว แห่งนี้บ้างจ้า เรื่องการเดินทางสะดวกไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร เพราะเค้าอยู่ใกล้ สถานีรถไฟ JR Shibuya เดินจากโรงแรมแค่ 7 นาทีเท่านั้น และยังตั้งอยู่ในศูนย์กลางของ Shibuya อีกด้วย ที่สำคัญเรายังเดิน!! ย้ำว่าเดินค่ะคุณ ไปยังย่าน Harajuku และย่าน Omotesando รวมถึง Meiji Jingu Shrine ในเวลา 15 นาที สาวๆ ก็เดินสวยๆ กันไปชมเมืองกันไปค่ะ งานนี้มีแต่ความชิลล์ ทางด้านห้องพัก ตกแต่งแบบเรียบง่าย อยู่สบาย ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่ม เท่านี้ก็ฟินแลนด์แล้ว
ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Dormy Inn Premium Shibuya-jingumae

        Dormy Inn Premium Shibuya Jingumae Hot Spring ที่นี่แค่ชื่อก็บอกแน่นอนอยู่แล้วว่าความพิเศษของโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้นั่นก็คือ  Dormy Inn Premium Shibuya Jingumae Hot Spring เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านชิบูย่าแถมยังมีบ่อน้ำร้อนแบบออนเซ็น (Onsen) อีกด้วย ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Meiji Jingumae โดยใช้เวลาเดิน 5 นาทีท่านั้นค่ะคุณผู้โชมมมม!! และนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก สถานีรถไฟ Shibuya และสถานีรถไฟ JR Harajuku ใช้เวลาเดิน 10 นาทีเอง สะดวกจริงอะไรจริงค่ะ ทางด้านห้องพักเค้าก็มาแบบสบายสไตล์ค่ะคุณ ที่นอนนุ่มอีกแล้วจ้า ห้องกว้างกำลังดี แถมยังมีหน้าต่างบานใหญ่มากเอาไว้ชมวิวอีกด้วย ซึ่งงานนี้โดยรวม บอกเลยว่า พักที่นี่จะเที่ยวที่ไหนก็ได้ นอกจากนี้เค้ายังมีบริการอ่างอาบน้ำส่วนกลางเป็นอ่างน้ำอุ่น แค่เห็นก็อยากลงแช่อุ่นๆ สบายๆ กับบรรยากาศเย็นนิดๆ ดีงามตามท้องเรื่องค่ะ
ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 800 เมตร , JR Harajuku Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Shibuya Hotel En 

 

 

        มาถึงโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้กันบ้าง Shibuya Hotel En เป็นที่ได้รับความนิยมเช่นกันค่ะ เพราะความที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Shibuya Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาที ซึ่งเราสามารถโดยสารเพื่อเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆ ได้แบบสบายๆ แต่ความพิเศษของที่นี่เรียกว่าไม่ธรรมดาค่ะคุณ เพราตลอดทางเดินในโรงแรม เราจะได้พบกับความ 3มิติ ของทางเดิน เพราะเค้าวางวอลเปเปอร์ธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพรทั้งหลายเอาไว้ เสมือนว่าเรากำลังเดินอยู่ในท่ามกลางธรรมชาติเลยล่ะ ในส่วนของห้องพักที่นี่เรียกว่าตื่นเต้นอีกเช่นเคย เพราะเค้าเป็นเตียงนอนใหญ่ที่มีมุ้งผ้าขาวโปร่งๆ เป็นผ้าม่านรางรูด งานนี้ได้บรรยากาศแบบสุดๆ เลยล่ะ และยังไม่หมดจ้า เพราห้องพักเค้าไม่ได้มีแบบเดียว มีเยอะมากกกก!!! แบบที่เราต้อง ว๊าวววว !! เลยล่ะ นับว่าเป็นโรงแรมที่มีอะไรให้เราตื่นเต้นได้ตลอดๆ ค่ะคุณ

 

 

ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Tokyu Stay Shibuya 

          สำหรับโรงแรม Tokyu Stay Shibuya แห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานี Shibuya โดยใช้เวลา 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะคุณ และที่สำคัญอยู่ห่างจากย่าน Harajuku หรือ Shinjuku เพียง 10 นาทีโดยรถไฟ เรียกว่าความคึกคักอยู่แค่เอื้อม ทางด้านห้องพัก มีความน่ารักมีความกว้างและโล่งโปร่งสบายอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ บรรยากาศห้องโทนสีขาวสะอาดตา ทำให้ห้องน่าอยู่การตกแต่งห้องแต่ละห้องก็แตกต่างกันไปค่ะ เรียกว่าคูลๆ ทั้งนั้น เรียกว่าพักที่ไหนก็ได้ เพราวิวดีๆ วิวเมืองมาเต็มด้วยหน้าต่างห้องที่พร้อมเปิดให้เราทุกห้องจ้า
ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Shibuya Tokyu REI Hotel 

          เกือบจะสุดท้ายแล้วจ้า กับโรงแรมที่เป็นโรงแรมยอดนิยมของเรา Shibuya Tokyu REI Hotel อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ JR Shibuya เพียงแค่ 150 เมตร และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งเราสามารถเดินเพียง 10 นาทีเท่านั้นค่ะ ทางด้านห้องพักกันบ้างจ้า นับว่าเป็นโรงแรม 3 ดาวที่น่าอยู่อีกเช่นกัน ห้องไม่กว้างมาก ขนาดพื้นที่กำลังดีเลยล่ะ แต่ว่าเตียงนอนนี่สิ หืมมม!!! ใหญ่โต หนานุ่ม และที่สำคัญค่ะ มีหน้าต่างพร้อมกับชุดโซฟาบิ้ลด์อินแบบยาวๆ ขนาบข้างหน้าต่างเลยทีเดียว จัดมาแบบนี้ วิวเมืองก็ดีงามเลยสิเจ้าคะ หากพูดถึงด้านทำเลที่ตั้ง โรงแรม Shibuya Tokyu REI Hotel คือโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ทำเลดีที่สุดในย่านนี้เลยทีเดียวจนได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2018 มาครอง
ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 150 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) The Millennials Shibuya

 
          สุดท้ายกับความยอดนิยมค่ะ สำหรับ The Millennials Shibuya อยู่ใจกลางย่านชิบูย่า ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากด้วย แบบว่าเดินเอาเถอะ เพราะอยู่ใกล้มาก เช่น NHK Studio Park, Shibuya Center Town และ Meiji Jingu Shrine ในส่วนของห้องพัก ต้องบอกเลยว่าโรงแรม  The Millennials Shibuya เป็นโรงแรมที่มีความพิเศษมากๆ เพราะการออกแบบห้องที่เหนือกว่าโรงแรมแคปซูลแบบทั่วไป ในส่วนของห้องรวมแทนที่จะเป็นห้อง Capsule ขนาดเล็ก แต่ที่นี่ไม่ใช่จัดใหญ่มายัดผนังทั้งเตียงเลยทีเดียว แถมยังมีห้องแยกที่แบ่งเป็นเตียงๆอีกด้วย  และพื้นที่ส่วนกลางของที่โีงแรมแห่งนี้ยังกว้างขวาง จะมานั่งพักผ่อน เล่นคอม ดูหนัง ฟังเพลง ทำอาหารก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ใครที่อยากมาลองที่พักสไตล์ Hostel + Capsule ในรูปแบบพรีเมี่ยมรับรองได้ว่า The Millennials Shibuya จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน
ที่พักยอดนิยมในชิบูย่า (Shibuya , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shibuya Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องแบบ Capsule  3,500 บาท ( 1 คน ราคา 1,900 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใจกลางกรุงโตเกียว ย่านชิบูย่า (Shibuya)Booking.com